Justin Timberlake yêu MU, Angelina Jolie 'kết' Liverpool

Hậu trường

(GDVN) - Bóng đá với điện ảnh giờ đang tương tác mật thiết hơn, khi rất nhiều ngôi sao màn bạc công khai tình yêu với trái bóng tròn...

(GDVN) - Bóng đá và điện ảnh vốn là 2 phạm trù chẳng liên quan gì đến nhau. Nhưng, không thể thừa nhận chúng được sinh ra để phục vụ con người, để mang lại niềm vui và cả triết lý sống. Bóng đá với điện ảnh giờ cũng tương tác mật thiết hơn, khi rất nhiều ngôi sao màn bạc công khai tình yêu dành cho trái bóng tròn.

Nhờ vậy mà bóng đá lại càng đến gần gũi với mọi người hơn. Hãy nhìn sang Hollywood, kinh đô điện ảnh thế giới và là nơi tập hợp hầu hết những ngôi sao màn bạc, nơi này có Will Ferrel là fan ruột của Chelsea. Khi thầy trò Carlo Ancelotti sang Mỹ du đấu vào hè năm 2009, nam diễn viên hài này từng xung phong làm 'đại sứ' giúp The Blues quảng bá thương hiệu tại Mỹ. Ferrel với vẻ bề ngoài nặng nề cũng rất hứng chí xuất hiện vài phút trong một trận giao hữu trước khi hổn hển 'bò' ra ngoài.

g
Charlize Theron...
 

Chỉ vậy thôi cũng là quá đủ để Chelsea nâng tầm ảnh hưởng, khi mà hầu hết những ai yêu mến điện ảnh đều biết đến Will Ferrel, diễn viên chính trong "Bewitched", "Step Brothers", "Land of the Lost", "Megamind"... Chưa hết, Chels còn dành được tình cảm ở Charlize Theron cùng Ashton Kutcher.

Will Ferrel bên cạnh Terry
... và Will Ferrel đều yêu mến Chelsea.
 

Trong khi Chelsea chiếm được tình cảm của các 'sao' đương đại thì Aston Villa và Everton lại có 2 fan ruột thuộc hàng gạo cội trog làng điện ảnh. Tom Hanks từng thổ lộ rằng ông chết mê chết mệt với lối chơi bắt mắt, quyến rũ của The Villa trong thập niên 80, thời đội bóng này vô địch cúp C1. Ngôi sao của hàng loạt tác phẩm kinh điển như " Saving Private Ryan", "The Da Vinci Code" hay "Angels & Demons" còn đứng bên cạnh Hoàng tử William hay ca sĩ Ozzy Osbourne trong danh sách các fan VIP của Aston Villa.

Aston Villa và Tom Hanks
Aston Villa và Tom Hanks.
 

Với Everton, niềm tự hào của họ chính là 'Rambo' Sylvester Stallone. 'Vua" của thể loại phim anh hùng từng đại náo các rạp phim trên toàn cầu những năm 80 và 90 thế kỳ trước. Người hàng xóm Liverpool của Everton thì cũng chẳng kém, vì mỗi lần ra sân, họ được Samuel L. Jackson cổ vũ. Nam diễn viên gạo cội này từng nhiều lần sang Anfield giao lưu với các cầu thủ.

Everton có fan bự là 'Rambo' Stallone
Everton có fan bự là 'Rambo' Stallone...

Mới đây, người ta cũng thấy Angelina Jolie bật mí tình yêu dành cho The Reds, khi cô mua cho con gái một chú chó bông mặc màu áo đỏ của Liverpool.

Angelina Jolie với chú chó bông Liverpool
... Thì Liverpool cũng có Angelina Jolie....
 

Justin Timberlake dành tình yêu cho Man Utd

Justin Timberlake dành tình yêu cho Man Utd.
 

Chắc hẳn, còn rất nhiều ngôi sao màn bạc nữa dành tình yêu cho trái bóng tròn. Còn nếu nhìn rộng ra, thì bóng đá còn nhận được sự yêu mến từ các 'sao' ca nhạc, như Justin Timberlake yêu Man United, chính trị gia (Tổng thống Barack Obama từng thổ lộ ông mê West Ham) hay đến cả trùm khủng bố Osama Bin Laden. Tên này thích Arsenal nhưng chắc hẳn, Arsenal chẳng hề mong muốn mình có một fan đáng sợ đến vậy. Có lẽ họ nên cảm ơn West Ham vì Bin Laden đã bị quân của Barack Obama (mê West Ham) tiêu diệt.

Minh Trường

Từ khóa :
Chelsea , Aston Villa , Manchester United , Liverpool , Everton , West Ham , Barack Obama , Osama Bin Laden , Arsenal , Samuel L. Jackson , Tom Hanks , Sylvester Stallone , Will Ferrel
Justin Timberlake yêu MU, Angelina Jolie 'kết' Liverpool
Chủ đề : Angelina Jolie - Brad Pitt
Tin khác