Khánh Chi - em gái Công Vinh cũng là 1 nàng WAG (Phần 1)

Hậu trường

Trần Dũng (ảnh: Tổng hợp)

(GDVN) - Không chỉ biết đến với khuôn mặt xinh xắn, đôi mắt đen nhánh, tròn xoe, đáng yêu, Khánh Chi - cô em gái tiền đạo Lê Công Vinh còn từng là bạn gái cầu thủ Mai Tiến Thành.

Khánh Chi có tên đầy đủ là Lê Khánh Chi (còn được gọi là Chi mèo), hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Quản lý Văn hóa của Đại học Văn hóa.
Ngoài việc được biết đến là cô em gái ruột của tiền đạo Công Vinh, Chi còn được biết đến là người có niềm đam mê nghệ thuật, đặc biệt là ca hát: “Ngay khi bước chân vào cánh cửa đại học, Chi và một số bạn đã thành lập nhóm hoạt động dưới dạng phong trào. Sang năm thứ hai, mọi người đều bận rộn với việc học nên nhóm tan rã. Nay khi việc học đã khá ổn định, chúng em cũng mong tái lập lại để có thời gian gặp gỡ và thỏa mãn niềm đam mê ca hát”, Chi tâm sự.
Năm 2011, Chi phải vượt qua 80 thí sinh khác đến từ 7 trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội để đăng quang Miss HUC Open 2011. Sau khi đăng quang, cô em gái Công Vinh không chỉ bận rộn với công việc học tập, mà còn bận rộn hơn nữa với những chương trình giao lưu văn hóa do trường tổ chức. Khánh Chi đã đi giao lưu văn hóa và biểu diễn cho kiều bào Việt Nam ở nước ngoài trong khá nhiều chương trình. Chi còn có vinh dự được tham gia đoàn nghệ thuật đi diễn phục vụ các vị lãnh đạo cấp cao của Việt Nam trong đoàn sang thăm Campuchia.
Cô nàng hot girl này đang bắt đầu bước vào showbiz Việt với những bộ ảnh thời trang cực kì lộng lẫy. Phong cách mà Khánh Chi chọn là dịu dàng, đằm thắm trong tất cả các shoot hình.
Không dừng lại ở đó, cô em gái Công Vinh còn được thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với vai diễn nhỏ trong phim "Cảnh sát hình sự".
Chi “mèo” còn rất đam mê bóng đá, và có lẽ cũng chính vì thế mà cô từng có mối tình đẹp với tiền vệ Mai Tiến Thành cách đây hơn 2 năm…
“Chi và anh Tiến Thành đến với nhau bằng một tình yêu rất trong sáng, không một chút tì vết. Chi cứ nghĩ rằng sẽ chẳng có gì có thể chia rẽ được tình cảm của hai đứa. Nhưng rồi... chỉ vì một sự hiểu nhầm nhỏ nhặt mà Chi với anh ấy đành phải xa nhau”, Chi tâm sự.
Hình ảnh đẹp của Khánh Chi.
Trần Dũng (ảnh: Tổng hợp)
Từ khóa :
Khánh Chi , Lê Khánh Chi , Mai Tiến Thành , Lê Công Vinh , ngắm WAG , WAG Việt , Chi mèo , sinh viên , Đại học Văn hóa
Khánh Chi - em gái Công Vinh cũng là 1 nàng WAG (Phần 1)
Chủ đề : Thế giới WAGs Việt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác