Khánh Thi nói gì về Vượng râu khi dư luận đang "phát sốt"?

Hậu trường

(GDVN) - Từng làm việc chung với Vượng râu trong đĩa hài Tết Bắc Nam cùng cười, nữ hoàng dancesport cho rằng Vượng râu là người có tài và thông minh...

(GDVN) - Từng làm việc chung với cây hài Vượng râu trong đĩa hài Tết "Bắc Nam cùng cười", nữ hoàng dancesport Khánh Thi cho rằng Vượng râu là người có tài và thông minh.

{iarelatednews articleid='918,1903,793,1881,1884'}

Trong 2 ngày qua, dư luận như “phát sốt” về việc cây hài Vượng râu đưa ra tuyên bố rằng mình chỉ "dưới một người trên tất cả" các nghệ sỹ hài đất Bắc khác. Trước phản ứng từ cộng đồng mạng cũng như lời "nói lại" của danh hài Tự Long, đặc biệt là qua những sản phẩm hài Vượng râu đã làm, độc giả đã có những cái nhìn nhiều chiều về sự kiện này. Để khách quan hơn, Giáo dục Việt Nam đã trao đổi với nữ hoàng dance sport Khánh Thi, người đóng cặp với Vượng râu trong đĩa hài Bắc Nam cùng cười Tết vừa qua.

Khánh Thi cho rằng Vượng
Khánh Thi cho rằng Vượng "râu" là một người có tài và có trách nhiệm với công việc.

Khánh Thi chia sẻ: “Tôi thấy anh Vượng là một người thông minh, có tài, có trách nhiệm với công việc và có tính cách hiện đại nên thời gian làm việc chung với anh ấy, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Khi đĩa của anh Vượng ra mắt được nhiều khán giả đón nhận nên tôi thấy mừng cho anh ấy”. Tuy nhiên, khi được hỏi về những phát ngôn không mấy thiện cảm của Vượng râu dành cho đồng nghiệp nêu trên, nữ giám khảo duy nhất của Bước nhảy Hoàn vũ cho biết: “Tôi không có bình luận gì về việc này, vì đó không phải là chuyên môn của tôi”.

Thời điểm này, Khánh Thi đang được chú ý bởi sự có mặt của cô trong Ban giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ năm thứ hai liên tiếp, với những quan điểm đôi khi trái ngược hoàn toàn với Chí Anh, cũng là kiện tướng dance sport của Việt Nam.

Ngay từ liveshow "chào sân", cặp đôi ăn ý một thời đã hâm nóng sân khấu bằng những màn đối đáp thú vị. Sau màn biểu diễn của Khánh Thi, Chí Anh cho rằng ở cô vẫn còn thiếu "một cái gì đó" và nếu Khánh Thi là thí sinh thì Chí Anh cũng chỉ cho 9 điểm. Phản ứng lại với Chí Anh, Khánh Thi lập tức "phản biện" rằng: "Tại sao anh lại chỉ cho tôi 9 điểm? Tôi thấy bài nhảy của tôi đã quá hoàn hảo rồi", và cô cũng cho rằng: "Tôi nghĩ anh ghen với tôi khi không được đứng trên sàn diễn này". Ngay lập tức, Chí Anh "tuyên bố": "Tôi buộc phải chấp nhận lời thách đấu của Khánh Thi", và anh cũng mang đến cho đêm khai mạc Bước nhảy Hoàn vũ 2011 một tiết mục nhảy đẹp mắt.

Không dừng ở đó, trong liveshow thứ 2, khi bình luận về Huy Khánh, dù Chí Anh khen Huy Khánh đã chải được đúng kiểu đầu của dancesport thì "nữ hoàng" cũng kiên quyết không tha. Khánh Thi cho rằng: "Tôi thấy Huy Khánh chải kiểu đầu này còn đẹp hơn cả giám khảo Chí Anh"! Và về bài nhảy của Huy Khánh gặp một lỗi mà theo Chí Anh là một lỗi nhỏ trong dancesport (nghiêng đầu về bên phải thay vì về bên trái), nhưng Khánh Thi lại "chen ngang" cho rằng đó là lỗi tiêu chuẩn của điệu Valse nói riêng và dòng Standard nói chung.

Khánh Thi và Chí Anh cùng hai nhạc sĩ tài hoa trong cương vị BGK BNHV 2011
Khánh Thi và Chí Anh cùng hai nhạc sĩ tài hoa Trần Tiến, Đức Huy làm giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ 2011
 

Nhiều ý kiến cho rằng có thể “nữ hoàng” tỏ ra gay gắt như vậy bởi trước kia cô và Chí Anh không những là cặp nhảy số 1 Việt Nam mà còn một thưở mặn nồng, nên khi “cơm không lành canh không ngọt” thì “phản pháo” lẫn nhau là... chuyện thường. Về điều này, Khánh Thi cũng bày tỏ không muốn nói gì về các giám khảo khác và cô chỉ đang làm đúng trách nhiệm của một vị giám khảo mà thôi.

Với con mắt chuyên môn, Khánh Thi không tiếc lời khen ngợi các thí sinh năm nay. “Họ là những người không chuyên nhưng khi tham gia cuộc thi họ đều nỗ lực hết mình và họ đã làm được những điều khiến tất cả mọi người phải thực sự kinh ngạc và bất ngờ”.

Minh Thư

Từ khóa :
Danh hài đất Bắc , tuyên bố của Vượng râu , hài Tết , đĩa hài , Vượng râu , Xuân Hinh , Khánh Thi , nữ hoàng dance sport , Xuân Bắc , Tự Long , Công Lý , Quóc Anh , Vân Dung , Quang Thắng , Quốc Khánh , Chí Trung , Thành Trung
Khánh Thi nói gì về Vượng râu khi dư luận đang "phát sốt"?
Chủ đề : "Sốc" vì tuyên bố của Vượng râu
Chủ đề : Hài Tết 2013
Tin khác