Khi mỹ nhân Hoa ngữ rơi lệ!

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Không phải họ đang diễn kịch, những khoảnh khắc người đẹp Hoa ngữ rơi lệ thực sự ngoài đời trong nhiều trạng thái, vui có, buồn có, ân hận, đau đớn lẫn xúc động…

Sau vụ chia tay với Lý Á Bằng, Châu Tấn không hề khóc, chia tay với Lý Đài Tề cũng không hề rơi nước mắt, nhưng sau khi chia tay với đại gia trẻ hơn cô 8 tuổi là Vương Lạc thì Châu Tấn đã khóc thực sự.
Châu Tấn rơm rớm nước mắt sau vụ chia tay với bạn trai Vương Lạc.
Chung Hân Đồng khóc vì ân hận sau sự cố ảnh sex với ca sĩ Trần Quán Hy.
Trong chuyến lưu diễn tại Malaysia năm 2006, Chung Hân Đồng trong lúc thay đồ đã bị các phóng viên chụp được cảnh này. Nhớ lại Chung Hân Đồng lại thấy nghẹn ngào, trực khóc.
Chương Tử Di trong một lần đến Nam Kinh tuyên truyền cho bộ phim “Mỹ nhân đại chiến” năm 2009, do bị trễ giờ bay mà cô đã đến muộn trong buổi họp báo hôm đó. Tuy nhiên một phóng viên đã cho rằng do cô chảnh không đến, sau sự việc đó Chương Tử Di đã lên tiếng giải thích và tủi thân khóc.
Nữ diễn viên Giả Tịnh Văn.
Nữ diễn Hồ Tịnh không ngừng khóc khi nói về công việc và gia đình tại buổi họp báo bộ phim mới tại Bắc Kinh. Khi trò chuyện với phóng viên, Hồ Tịnh khá mệt mỏi, không kiềm chế nổi cảm xúc và đã òa khóc nức nở khi gặp quá nhiều áp lực từ công việc và gia đình.
Huỳnh Dịch rớt nước mắt khi nhắc đến bạn trai cũ Khương Khải.
Lâm Chí Linh bật khóc khi nhắc đến chuyện tình với ca sĩ Ngôn Thừa Húc (nhóm nhạc F4).
Nữ diễn viên "Những thiên thần của Charlice" Lâm Hy Lôi bật khóc khi hình ảnh cô con gái nhỏ được chiếu trên màn hình.
Lâm Tâm Như khóc vì xúc động trong buổi họp báo chí với bộ phim “Khuynh thế hoàng phi”.
Lý Tiểu Lộ.
Nữ ca sĩ Na Anh.
Ngô Bội San và Châu Kiệt Luân từng yêu nhau khi hai người mới 16 tuổi, chuyện này cư dân mạng có ai không biết. Năm 2010, trong một bài phỏng vấn Châu Kiệt Luân đã phủ nhận chuyện tình cảm của hai người, Ngô Bội San cảm thấy tủi thân và bật khóc trước những lời nói phũ phàng của người cô từng yêu trước đây.
Phạm Băng Băng từng bị cho là người khô cằn, không có tình cảm khiến cô tủi thân khóc vì bị những lời đồn thất thiệt về mình như vậy. Trong một hoạt động từ thiện ở Tứ Xuyên năm 2008, cô nàng họ Phạm đã không cầm được nước mắt khi chứng kiến những nạn nhân trong trận động đất kinh hoàng ở khu vực này.
Nữ ca sĩ xứ Đài Sellina không nén nổi xúc động khi chia sẻ về quãng thời gian chống chọi lại nỗi đau thể xác, tinh thần khi bị bỏng nặng.
Tạ Na giờ đã hạnh phúc bên người chồng Trương Kiệt, nhưng mỗi lần nhắc đến Lưu Diệp, người tình cũ thì cô lại không cầm được nước mắt nghĩ đến khoảng thời gian đẹp hai người dành cho nhau để rồi phải dở đường lỡ bước.
Thái Y Lâm trong đê nhạc hồi tháng 12/2010 đã khóc thổn thức khi cô hát “Quay lại” do người tình cũ là nam ca sĩ Châu Kiệt Luân viết.
Thang Duy trong một hoạt động từ thiện ở Bắc Kinh tháng 3/2012, khi cô thấy những bức tranh của các em bé nghèo tỉnh Sơn Tây vẽ, bất giác nước mắt cứ tuôn ra và Thang Duy đã khóc ngon lành vì quá xúc động.
Thang Duy xúc động trước những bức tranh do các trẻ em nghèo vẽ.
Scandal giữa Thư Kỳ và Trương Thần lại một lần bị MC chương trình “Khang Vĩnh đến rồi” hỏi dồn khiến người đẹp không cầm được nước mắt khi phải nhắc đến những chuyện đã qua.
Từ Hy Đệ bật khóc khi nhắc đến chuyện chị cô Từ Hy Viên ngất xỉu vì ăn kiêng, cô chỉ biết khuyên chị gái nên giữ gìn sức khỏe và biết tự chăm sóc bản thân, không nên để gây ra tình trạng thương tâm như vậy.
Từ Hy Viên khóc vì bị cho là “đạo đức giả” và bị các phóng viên lôi chuyện riêng tư ra bới móc, so sánh Uông Tiểu Phi với chồng của em gái Từ Hy Đệ.
Từ Hy Viên bật khóc vì xúc động trước hạnh phúc của đôi bạn là ca sĩ nổi tiếng xứ Đài Phạm Vĩ Kỳ và MC truyền hình Hắc Nhân trong lễ thành hôn của hai người.
Hai chị em khóc trong lần sinh nhật lần 32 của cô chị Đại S.
Triệu Vy khóc vì vui sướng khi nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Kim Kê Bách Hoa lần thứ 30 trong bộ phim “Hoa Mộc Lan”.
Trương Bá Chi khóc khi nhắc đến chuyện gia đình.
Ca sĩ Trương Tuệ Muội.
Ca sĩ Vương Tâm Lăng đau đớn vì bạn trai Phan Trực Vĩ đã tung hình thân mật của hai người trước đây lên mạng.
Long Hy
Từ khóa :
nguoi dep hoa ngu , khoc , sao hoa ngu khoc , giai tri trung quoc , dien anh trung quoc
Khi mỹ nhân Hoa ngữ rơi lệ!
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác