Lâm Tâm Như gửi trứng đông lạnh vì chưa vội kết hôn

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Nàng Hạ Tử Vy đang có ý định thực hiện phương pháp giữ trứng đông lạnh tại một cơ sở y tế bởi chưa muốn nghĩ tới chuyện kết hôn.

Hôm 12/12, nữ diễn viên Lâm Tâm Như xuất hiện tại một sự kiện từ thiện và trao quà cho các em nhỏ khiếm thính nhân dịp Giáng sinh. Tại sự kiện đầy ý nghĩa này, vây quanh là các em nhỏ tật nguyền, có phóng viên đã hỏi nữ diễn viên 'Khuynh thế hoàng phi' về việc tuổi đời cô cũng không còn trẻ và liệu có sợ phát sinh vấn đề trong việc sinh nở sau này.

Lâm Tâm Như cười rạng rỡ tại một sự hoạt động từ thiện. Ảnh. Tungstar.

Trước câu hỏi có phần tế nhị, Lâm Tâm Như gượng cười nói, trong xã hội hiện đại không chỉ có mình cô kết hôn muộn. "Công việc ngày một bận rộn nên về chuyện con cái cũng không có cách nào khác, giờ thì cứ vui chơi hưởng thụ và đùa vui cùng các em nhỏ là cảm thấy hạnh phúc rồi", cô cho hay.

Mỗi lần Lâm Tâm Như xuất hiện tại một sự kiện nào đó thường hay bị giới truyền thông hỏi về cuộc sống đời tư, chuyện tình cảm. Tuy nhiên, theo lời người đẹp sinh năm 1976, cô không vội vàng trong chuyện kết hôn, đồng thời sẽ thử đến phương pháp gửi trứng đông lạnh gần đây đang rất phổ biến. Phương pháp này sẽ giúp giải quyết vấn đề về đường con cái khi tuổi đời đã ngoài 30.

Lâm Tâm Như đang có ý định giữ trứng đông lạnh vì chưa muốn vội kết hôn.

Từ vai trò diễn viên, Lâm Tâm Như dần lấn sang vai trò nhà sản xuất phim và đã có nhiều đóng góp đáng nể. Công việc bận rộn khiến cô không còn thời gian cho lễ Giáng sinh sắp tới. Lâm Tâm Như cũng hi vọng sẽ gặp được ý trung nhân khi đi du lịch.


Ngoài sự nghiệp liên quan đến điện ảnh, Lâm Tâm Như dường như dành trọn thời gian và tiền bạc vào hoạt động từ thiện, đóng góp cho các quỹ, tổ chức từ thiện trong nước từ năm 1999 đến nay.

Đặc biệt là các hoạt động bán đấu giá vì từ thiện, đóng quảng cáo từ thiện, thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ nhỏ thiệt thòi, người khuyết tật... Lâm Tâm Như nhiều lần được phong tặng danh hiệu Ngôi sao từ thiện của năm 2009, 2011.

Long Hy
Từ khóa :
lam tam nhu , giu trung dong lanh , lam tam nhu ket hon , hoan chau cach cach , ha tu vy , nguoi dep hoa ngu , my nhan hoa ngu
Lâm Tâm Như gửi trứng đông lạnh vì chưa vội kết hôn
Chủ đề : Giải trí - Làm đẹp
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác