Leonardo DiCaprio và Bar Refaeli "chia tay trong hòa bình"

Hậu trường

(GDVN) - Một trong những cặp đôi đẹp của Hollywood, Leonardo DiCaprio và Bar Refaeli vừa mới nói lời chia tay, nguồn tin thân cận với họ tiết lộ.

(GDVN) - Một trong những cặp đôi đẹp của Hollywood, Leonardo DiCaprio và Bar Refaeli vừa mới nói lời chia tay, nguồn tin thân cận với hai ngôi sao này tiết lộ với báo giới.

Leonardo DiCaprio và Bar Refaeli là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí
Leonardo DiCaprio và Bar Refaeli
 

Theo nguồn tin trên, ngôi sao của "Inception" và siêu mẫu quyến rũ 25 tuổi người Israel đi đến quyết định chia tay vì họ cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho sự gắn kết, sự nghiệp của họ cũng đi theo 2 hướng khác nhau và không có nhiều thời gian để dành cho nhau. Hiện tại, cả hai vẫn chưa có phát ngôn chính thức về chuyện "đường ai nấy đi".

Nguồn tin nêu trên tiết lộ với tạp chí New York Post: "Họ chia tay trong "hòa bình", hai người vẫn là bạn và họ sẽ giữ liên lạc với nhau. Leonardo và Bar đều bận rộn với sự nghiệp riêng nên họ luôn ở cách xa nhau".

Đây không phải lần đầu cặp đôi này lục đục. Hồi năm 2009, Leonardo DiCaprio và Bar Refaeli đã từng chia tay 6 tháng rồi sau đó lại hàn gắn. Hiện tại, nam tài tử Leo đang bận rộn tham gia dự án phim "J.Edgar" của đạo diễn Clint Eastwood, bộ phim nói về cựu giám đốc FBI J.Edgar Hoover.

Trong khi đó, Bar Refaeli cũng đang bận rộn với sự nghiệp siêu mẫu của mình. Cô vừa xuất hiện đẹp long lanh trong bộ ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập nội y Passionata của Pháp. Dưới đây là chùm ảnh Bar Refaeli trong trang phục Passionata:

alt
 
 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 
 

Diễm Hà

Từ khóa :
Leonardo DiCaprio , Bar Refaeli
Leonardo DiCaprio và Bar Refaeli "chia tay trong hòa bình"
Tin khác