Lindsay Lohan kêu oan, ngậm ngùi trên Twitter

Hậu trường

(GDVN) - Trên trang cá nhân Twitter, Lohan khẳng định: "Tôi không nói dối, lừa gạt, trộm cắp”!

(GDVN) - Hôm nay, nữ diễn viên Lindsay Lohan đã phải hầu toà để điều trần việc bị cáo buộc ăn cắp đồ trang sức. Sự nghiệp của cô tiếp tục đình trệ, do phải liên tục ra vào các trại phục hồi nhân phẩm.

Lindsay Lohan ngày đầu lập nghiệp
Lilo ngày đầu lập nghiệp

Tất nhiên, nữ diễn viên 24 tuổi vẫn phủ nhận việc đánh cắp dây chuyền vàng trị giá 2.500 USD tại môt cửa hàng ở Los Angeles hồi tháng 1. Lúc đó, Lilo vừa trải qua 3 tháng điều trị theo lệnh của tòa, vì dính vào ma túy và rượu.

Buổi điều trần sơ bộ hôm nay là cơ hội đầu tiên cho luật sư của Lindsay Lohan trình bày vụ việc theo cách nhìn của cô. Ngược lại, các công tố viên sẽ công khai các bằng chứng chống lại nữ diễn viên này. Thẩm phán cũng sẽ đưa ra quyết định liệu "Cô nàng lắm chiêu" có bị xét xử trước bồi thẩm đoàn về hành vi trộm cắp, đối mặt với 3 năm tù giam hay không?

Tháng trước, các công tố viên đã nói rằng cô chỉ bị kết án 3 đến 6 tháng nếu nhận tội, nhưng Lilo một mực kêu oan.

Trên trang cá nhân Twitter, Lohan khẳng định: "Tôi không nói dối, lừa gạt, trộm cắp”!

Nhiều người cho rằng việc Lilo cứ "cứng đầu" chẳng khác nào chơi một canh bạc, thay vào đó nếu nhận tội án phạt sẽ nhẹ hơn rất nhiều. Hiện Lohan vẫn đang trong thời hạn quản chế vì vụ lái xe trong lúc say rượu năm 2007 và tội sở hữu chất ma túy. Cô cũng từng bị giam 2 tuần hồi năm ngoái, và bị quản thúc vì vi phạm lệnh quản chế.

Mặc dù kết xét xử chưa rõ ra sao, Lindsay Lohan vẫn nhận một vai trong bộ phim sắp tới về tay mafia John Gotti ở New York.

Sau các bộ phim đình đám như "Freaky Friday" và "Bobby", sự nghiệp của cô diễn viên được đánh giá là triển vọng ở Hollywood dường như đang đi đến hồi kết. Lần mới nhất cô diễn xuất là trong phim hành động "Machete" hồi tháng 9/2010. Năm ngoái, cũng vì vướng vào các vấn đề pháp lý, Lilo đã mất vai nữ chính trong bộ phim về Linda Lovelace, một ngôi sao khiêu dâm những năm 1970.

alt
Và Lilo của thời hiện tại


Lindsay Lohan ngậm ngùi: "Tôi nhớ lại những ngày đầu lập nghiệp. Tôi biết mình sẽ phải vượt qua rất nhiều chông gai để chứng minh bản thân một lần nữa, để nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp - những người mà tôi tôn trọng". Nhưng lẽ thường ở đời, nói dễ làm khó. Liệu Lilo có thực hiện được cam kết của mình với các fan còn trung thành với cô?

Lê Thương

Từ khóa :
Lindsay Lohan , Lilo
Lindsay Lohan kêu oan, ngậm ngùi trên Twitter
Chủ đề : Lindsay Lohan
Tin khác