Lộ bức ảnh làm dấy lên nghi án danh ca Đặng Lệ Quân chết bí ẩn

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Mới đây trên các trang mạng Trung Quốc đồng loạt xuất hiện những bức hình của nữ danh ca Đặng Lệ Quân và nghi án về nguyên nhân cái chết của bà.

Những bức hình của nữ ca sĩ Đặng Lệ Quân lúc qua đời do phía cảnh sát Thái Lan chụp lại khi bà được chuyển qua Thái để điều trị. Trong hình, nhiều người hâm mộ của nữ hoàng những bản tình ca đều nhận thấy có vết bàn tay ở bên má trái, sát mang tai của Đặng Lệ Quân. Từ đây, dư luận Trung Quốc bắt đầu dấy lên nguyên nhân cái chết của nữ danh ca không phải vì bệnh hen suyễn như truyền thông trước đây từng công bố.

Thi thể của Đặng Lệ Quân lúc qua đời tại một bệnh viên ở Thái Lan.

Thông tin Đặng Lệ Quân chết vì bị hành hung đang khiến dư luận Trung Quốc xôn xao, lý do là dấu bàn tay in trên má của bà lúc qua đời. Theo truyền thông trước đây từng công nhận, Đặng Lệ Quân qua đời ngày 8/5/1995 bởi căn bệnh hen suyễn. Tuy nhiên, trên thực tế khi đó đã có rất nhiều người, trong đó có fan hâm mộ của Đặng Lệ Quân đều phủ nhận về cái chết tức tưởi của thần tượng. Gần đây, sau khi bức hình về thi hài của Đặng Lệ Quân được công bố và lan truyền trên mạng, hình ảnh chiếu gần cho thấy có vết bầm tím ở má trái của bà càng thêm minh chứng cho cái chết không rõ ràng của nữ danh ca này.

Năm nữ danh ca qua đời khi bà 42 tuổi, tin về cái chết của bà ở Thái Lan do bị hen xuyễn khiến dư luận và người hâm mộ đều thấy như đó là điều không tưởng, không ai dám tin đó là sự thật. Mặc dù khi đó, thi hài của Đặng Lệ Quân vẫn được lưu giữ ở Thái Lan nên không hề ai hay biết thực hư ra sao.

Cận cảnh vết bầm tím ở má trái trên thi thể của nữ danh ca Đặng Lệ Quân.

Theo thông tin được các trang mạng của Trung Quốc cung cấp thì khi Đặng Lệ Quân qua đời, đã có rất nhiều cảnh sát Thái Lan xuất hiện để điều tra sự việc. Bên cạnh đó, một nhân viên của một hãng truyền thông Thái Lan là Kowei Yong cũng có mặt để xem xét tình hình. Ban đầu, người này phát hiện thấy ở bên má trái của Đặng Lệ Quân một vế bầm khá rộng, thêm vào đó là sự thờ ơ của người tình quốc tịch Pháp của Đặng Lệ Quân khi đó là Paul. Những lập luận và căn cứ trên đã khiến Kowei Yong trên kết luận, Đặng Lệ Quân chết là do bị người tình Paul sát hại, chứng cứ là vết bầm trên má trái của Đặng Lệ Quân lúc qua đời.

Cái chết của Đặng Lệ Quân được một cô gái ở cùng khách sạn phát hiện ra và báo cho cảnh sát Thái Lan. Theo lời khai của cô gái này thì trước khi chết, cô còn nghe thấy tiếng nữ danh ca họ Đặng gào thét và kêu lớn “Mẹ ơi!” mấy lần. Ngoài ra, người ta thấy thái độ lạnh nhạt và không hề tỏ ra đau xót của Paul trước cái chết của người tình. Điều này càng khiến cho nhiều người thêm nghi ngờ về cái chết của Đặng Lệ Quân không phải là do bệnh hen suyễn.

Nữ danh ca Đặng Lệ Quân và người tình quốc tịch Pháp Paul (trái).

Trước cái chết của nữ danh ca Trung Quốc, Kowei Young đã phỏng vấn một bác sĩ ở bệnh viện nơi thi thể của Đặng Lệ Quân được đưa tới. Theo bác sĩ này tiết lộ thì thi thể của Đặng Lệ Quân khi được đưa tới bệnh viện đã trong tình trạng rất xấu, đặc biệt là cơ quan nội tạng như phổi và thận. Kowei Young tiếp tục hỏi người quản lý khách sạn nơi Đặng Lệ Quân ở và được biết, ngoài thời gian xuất hiện bên cạnh người tình ở bệnh viện ra, trước đó khi hay tin Đặng Lệ Quân phải nhập viện, thái độ của Paul hoàn toàn bàng quan không hề tỏ ra có chuyện gì nghiêm trọng, anh này còn vùi đầu ngủ tiếp khiến người quản lý của khách sạn này không thể hiểu nổi về thái đội của Paul với Đặng Lệ Quân.

Cái chết của nữ ca sĩ Đặng Lệ Quân đến giờ vẫn còn là một nghi án.

Hiện tại, dư luận Trung Quốc cũng như người hâm mộ của ca sĩ Đặng Lệ Quân đều vô cùng bất bình cũng như hy vọng sẽ sớm có cuộc điều tra rõ ràng thêm về cái chết của nữ danh ca này.

Long Hy
Từ khóa :
dang le quan , cai chet cua dang le quan , đặng lệ quân , sao hoa ngu , nguoi dep hoa ngu
Lộ bức ảnh làm dấy lên nghi án danh ca Đặng Lệ Quân chết bí ẩn
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác