MU ra mắt mẫu áo đấu cho mùa giải mới

Hậu trường

(GDVN) - Không sớm như Chelsea hay Barca, MU quyết định chờ đến khi mùa giải kết thúc mới chịu trình làng mẫu áo đấu mới cho mùa sau.

(GDVN) - Không sớm như Chelsea hay Barcelona, Manchester United quyết định chờ đến khi mùa giải kết thúc mới chịu trình làng mẫu áo đấu mới cho mùa sau.

Khắc họa hành trình đòi lại ngôi vương của MU qua 38 hình ảnh (phần 1)

Khắc họa hành trình tìm lại ngôi vương của MU qua 38 hình ảnh (phần 2)

Vẫn là phong cách hiện đại, linh hoạt của Nike nhưng lần này, có vẻ Quỷ Đỏ thiên về hướng đơn giản. Dù vậy, áo đấu mới vẫn không thiếu phần mạnh mẽ. Theo tiết lộ từ nhà thiết kế, vật liệt polyester được sử dụng nhiều hơn nhằm giúp các cầu thủ cảm thấy thoải mái nhất vì hạn chế tối đa sức thấm mồ hôi.

Mẫu áo mới mùa sau của MU
Mẫu áo mới mùa sau của MU.
 
alt
 

Điểm nhấn của chiếc áo có lẽ nằm ở phần cỏ, chi tiết này na ná mẫu áo thời MU thời còn gắn bó với Vodafone hồi những năm đầu thế kỷ XXI. Viền màu đen đem lại cho các cầu thủ phong thái oai phong hơn.

Theo lịch dự kiến, mẫu áo mới sẽ được Quỷ đỏ sử dụng ở tour du đấu nước Mỹ hè này, khi thầy trò Alex Ferguson cọ xát với các đội bóng tại MLS như England Revolution, Chicago Fire, Seattle Sounders, MLS All Stars và cuối cùng là lần gặp lại Barcelona.

Minh Trường

Sao MU khoe vợ và quý tử trong ngày vui lịch sử

MU kỷ niệm ngày trọng đại bằng chiến thắng '4 sao'

MU thắng lớn để ‘đè’ Blackpool xuống hạng trong ngày nâng cúp

Từ khóa :
Manchester United , quỷ đỏ , áo đấu mới
MU ra mắt mẫu áo đấu cho mùa giải mới
Tin khác