Marilyn Monroe và nghi vấn 1 đêm "má ấp tay kề" với tổng thống

Hậu trường

(GDVN) - Sau thông tin về đêm cuối của Marilyn Monroe, người ta càng tin tưởng hơn vào những giả thuyết về chuyện tình của Marilyn với anh em tổng thống.

(GDVN) - Sau thông tin về đêm cuối của Marilyn Monroe được công bố, người ta càng tin tưởng hơn vào những giả thuyết về chuyện tình của Marilyn với anh em tổng thống John F. Kenedy.

{iarelatednews articleid='1701,2219,2215'}


Với sắc đẹp và tài năng thiên phú, Marilyn Monroe như sinh ra không để dành riêng cho một ai. Ẩn sau một Marilyn Monroe tươi cười trước công chúng là cô gái Morma (tên thật của Marilyn) yếu ớt, mỏng manh. Sau khi cuộc hôn nhân với người chồng thứ ba tan vỡ, Marilyn Monroe suy sụp tinh thần và chạy trốn bằng những liều thuốc an thần. Cũng lúc này, cuộc đời cô rẽ sang hướng bi kịch. Theo nhiều giả thuyết, Marilyn rơi vào cái gọi là cuộc tình tay 3 với anh em tổng thống John F. Kennedy.

Sinh thời, cố tổng thống của nước Mỹ nổi tiếng là người vừa tài giỏi, vừa đào hoa. Đệ nhất phu nhân Jacqueline đã không biết bao nhiêu lần phải chịu buồn khổ vì tính cách lãng tử của chồng mình. Người ta cho biết ông đã cặp bồ công khai với không biết bao nhiêu người, như vũ nữ thoát y Blaiser.Stall, nữ hoạ sĩ Marie.Pinchotmeier, diễn viên Jin.Tellnie, nữ tiếp viên hàng không Jennet.Ross, Judith Campbell… Monroe lúc bấy giờ lại là cô đào nổi tiếng nóng bỏng mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn sở hữu, vậy nên không bất ngờ khi ngài tổng thống cũng để mắt đến cô.

Một bức di thư của Marilyn viết ngày 1/2/1962 cho biết, cô được mời đến dùng bữa tối tại căn nhà ở bãi biển Lawford. Tại đây, Monroe gặp thêm em trai của tổng thống, Bộ trưởng Tư pháp Robert Kennedy. Hai người đàn ông danh tiếng quyền lực đều "mê đắm" Marilyn.

Ngày 19/5/1962, Marilyn xuất hiện đầy nóng bỏng trong một bộ váy mỏng, bó chặt và hát vang những lời chúc mừng sinh nhật dành tặng tổng thống. Màn trình diễn này của cô đã làm rộ lên những tin đồn vốn đã rất dai dẳng vào thời đó về việc 2 người có mối quan hệ tình cảm đặc biệt sâu sắc.

Đoạn video Marilyn Monroe hát mừng sinh nhật tổng thống.


Mặc dù vậy, đến thời điểm này vẫn hầu như không có bức ảnh chụp chung nào giữa hai người John F. Kenedy và Marilyn Monroe. Bức ảnh chung duy nhất được chụp ngày 19/5/1962, sau một bữa tiệc đặc biệt sinh nhật tổng thống ở Manhattan.

Tiệc sinh nhật của Kennedy là lần xuất hiện quan trọng cuối cùng trước công chúng trước khi "biểu tượng sex" của Hollywood qua đời bí ẩn tháng 8/1962. Sau đó hơn 1 năm, Kennedy cũng đã bị ám sát tại Dallas tháng 11/1963.

Trong bức ảnh, tổng thống Kennedy đứng quay lưng về phía ống kính, có vẻ như muốn tránh bị chụp ảnh - điều hiếm thấy ở ông, trong khi người em trai Robert đang nhìn họ. Arthur Schlesinger Jr, từng là trợ lý của Kennedy, đã xuất hiện trong bức ảnh khi đang cầm một ly đồ uống và cười tươi. Trong một bài viết đăng tải năm 2007, Schlesinger cho hay Robert Kennedy rất để ý tới Monroe tại bữa tiệc sinh nhật của anh trai.

Bức ảnh duy nhất đến lúc này Marilyn Monroe chụp cạnh John F.Kenedy.
Bức ảnh duy nhất đến lúc này chụp Marilyn Monroe cạnh Kenedy.


Người ta kể lại rằng, đệ nhất phu nhân Jacqueline từng từ chối tham gia tiệc sinh nhật của chồng. Khi thấy sự xuất hiện của Monroe, bà đã bỏ ra về.

Mới đây, nhà văn Keith Badman đã viết trong trong cuốn hồi ký về Marilyn Monroe rằng cô chỉ có một đêm duy nhất "má ấp tay kề" với ngài Tổng thống Kennedy tại căn nhà Bing Crosby ở Palm Springs, California vào ngày 24/3/1962. Cuốn hồi ký có tên "Marilyn Monroe: As it was, as it happened”. Trong đó, Keith Badman cho biết ngài tổng thống và Monroe đã không được gặp nhau nhiều lần bởi vì tất cả các kế hoạch của họ đều đổ bể. Ngày 24/3/1962, John F Kennedy đã có cuộc họp lúc 11h, sau đó ông nghỉ cả ngày và đêm hôm đó, ông đã ở cùng với Monroe ở ngôi nhà Bing Crosby.

Kể từ sau phát hiện gần đây nhất về đêm cuối cùng của Monroe, người ta lại càng tin tưởng hơn vào giả thuyết anh em nhà tổng thống có mối liên quan đến cái chết của cô. Có nguồn tin cho rằng FBI đang nắm giữ một số tài liệu chứng tỏ sự thật này. Mặc dù hồ sơ mật của FBI không đề cập đến động cơ gây án, nhưng lại khẳng định cái chết của Marilyn thật sự đã được lên kế hoạch.
 

Chiếc đồng hồ trị giá 120 nghìn USD Monroe tặng sinh nhật tổng thống
Chiếc đồng hồ trị giá 120 nghìn USD Monroe tặng tổng thống

Theo giả thuyết, vì Marilyn đã biết về mối quan hệ nào đó giữa Kennedy và trùm mafia Sam Giancana (băng nhóm này có mối quan hệ mật thiết với Frank Sinatra, và cả Kennedy, Sam Giancana cùng Frank Sinatra đều từng là người tình của Marilyn). Vì sợ Marilyn sẽ vì một lần nào đó bất mãn mà công bố những hoạt động này trước công chúng, nên “họ” đã lên kế hoạch ám sát cô bằng một màn kịch tử tự và người thực hiện việc này chính là Frank Sinatra (?)

Năm 2005, chiếc đồng hồ Rolex bằng vàng, món quà sinh nhật mà nữ minh tinh màn bạc Marilyn Monroe tặng cho cố Tổng thống Mỹ Kennedy đã được bán với giá 120 ngàn USD, gấp đôi so với giá dự kiến ban đầu. Món quà được tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 45 của Kennedy, mặt sau chiếc đồng hồ có khắc lời đề tặng: "Gửi đến Jack, người Marilyn mãi yêu, 29/5/1962". Có thể Jack là một cách gọi khác của Marilyn dành cho John F. Kenedy.

Theo lời người sáng lập ra nhà đấu giá Alexander Autographs ở Mỹ, nơi chuyên bán đấu giá các đồ lưu niệm có liên quan đến các nguyên thủ quốc gia, tổng thống, thời chiến tranh, Marilyn đã chuyển món quà này đến cố Tổng thống Kennedy thông qua trợ lý của tổng thống, nhưng sau đó, Kennedy đã nhờ người trợ lý này "thanh lý” dùm.

* Còn tiếp...

Lê Thương

Từ khóa :
Marilyn Monroe , đêm cuối của Marilyn Monroe , nghi vấn tình ái với tổng thống , biểu tượng sex , quả bom sex thế kỷ 20
Marilyn Monroe và nghi vấn 1 đêm "má ấp tay kề" với tổng thống
Chủ đề : Marilyn Monroe
Tin khác