Một loạt người đẹp xứ Hàn đua nhau mặc hở

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Tại Lễ trao giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 33 của Hàn Quốc, đông đảo các mỹ nhân xứ Hàn đã có mặt và khoe các thể loại thời trang lộng lẫy và không kém phần hở hang.

Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 33 là một sự kiện điện ảnh uy tín và lâu đời của Hàn Quốc với mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 1963. Năm 2012, sự kiện thảm đỏ này diễn ra hôm 30/11 và quy tụ nhiều văn nghệ sĩ của Hàn Quốc tụ tập đông đủ, trong đó không thể thiếu các mỹ nhân sắc nước hương trời của đất nước củ sâm.

Người đẹp Ha Na Kyung mở đầu cho sự kiện này với trang phục xẻ sâu táo bạo. Tại lễ trao giải Rồng xanh – Blue Dragon Film Adwads lần thứ 33, Ha Na Kyung được cho là đã tiếp nối hình ảnh những ngôi sao trước đó như Oh In Hye hay Bae So Eun.

Nữ diễn viên của “Phẩm chất quý ông” Yoon Jin Yi rạng rỡ trong trang phục váy quây với họa tiết đính bạc rất ăn nhập với những phụ kiện đi kèm như sắc, vòng tay, vòng cổ và đai thắt lưng.

Nữ ca sĩ Kwak Hyun Hwa từng làm náo loạn với chùm ảnh ăn chuối phản cảm trước đây. Cô đến dự sự kiện giải thưởng điện ảnh uy tín của Hàn Quốc trong trang phục đen, xẻ sâu không kém với trang phục của Ha Na Kyung.

Người đẹp Kim So Eun của phim “The Horse  Healer” (Mã Y) kín đáo hơn trong trang phục váy quây đỏ rực, khoe làn da trắng mịn và nổi bật.

Nữ diễn viên sinh năm 1974 Kim Ji Young.

Nữ ca sĩ Lee Sueng Gi cũng xém chút nữa thì “vồ ếch” khi giẫm phải đuôi váy.

Hwang Woo Seul Hye rạng rỡ như một nữ thần Hy Lạp.

Người đẹp 9x Go Ara có lẽ đã tự biến mình trở nên già trước tuổi trong trang phục cầu kỳ và tối màu như thế này.

Nữ diễn viên Jang Young Nam gợi cảm hơn với chiếc khăn da báo.

Người đẹp 9x Park Bo Young nổi danh với phim “Ông ngoại tuổi 30” (2008).

Long Hy
Từ khóa :
my nhan han quoc , giai thuong rong xanh , blue dradon film adwards , nguoi dep han quoc , dien anh han quoc , nguoi dep kim chi
Một loạt người đẹp xứ Hàn đua nhau mặc hở
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác