Mr Đàm hào hứng đi xem... mình nổi tiếng cỡ nào!

Hậu trường

Lê Ngọc Dương Cầm

(GDVN) - Sáng 2/5, nhiếp ảnh gia Nguyễn Á đã tổ chức buổi triển lãm ảnh của 300 nhân vật nổi tiếng, đủ các lĩnh vực: Chính trị, giáo dục, khoa học, nghệ thuật, thể thao… Mr Đàm có mặt tại nhà Văn hoá Thanh niên TP.HCM khá muộn, khi buổi khai mạc đã diễn ra vừa xong nhưng vẫn gây chú ý bởi trẻ trung và rất sành điệu cùng những phụ kiện thời trang đắt tiền.

Quý ông nhạc Việt thu hút mọi ánh nhìn bằng vẻ ngoài lịch lãm, trẻ trung, đặc biệt là chiếc túi hàng hiệu đen bóng, rất đắt tiền của nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Gucci.
Anh đứng rất lâu trước những bức ảnh của mình. Hôm nay Mr Đàm mặc một chiếc áo nền đen, chấm trắng của nhãn hiệu D- G. Trên cánh tay Mr Đàm là chiếc đồng hồ hiệu Catier và chiếc nhẫn “sinh đôi” với chiếc nhẫn của minh tinh Angelen Jolie.
Vẻ mặt thích thú của Mr Đàm khi thấy những “góc cạnh” cuộc sống và nghệ thuật của mình qua ống kính của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á.
Không chỉ xem ảnh của mình, Mr Đàm còn xách…túi đi xem ảnh của các nhân vật nổi tiếng khác. Nếu để ý, đôi giày Mr Đàm mang cũng là “hàng hiệu”, thuộc nhãn hiệu giày thời trang nổi tiếng thế giới Dolce Gabbana.
Mr Đàm chăm chú nhìn những bức ảnh của NSƯT Thành Lộc.
Và anh trầm ngâm đọc những dòng chú thích ảnh về sự cống hiến của NSƯT Bảo Quốc.
Mr Đàm mỉm cười trước những hình ảnh hài hước của nghệ sĩ Thái Hoà.
Trong lúc Đàm di chuyển, chiếc giỏ Gucci da màu đen, bóng loáng của Mr Đàm rất nổi bật.
Cận cảnh chiếc giỏ xách “hàng hiệu” sang trọng của Mr Đàm.
Chiếc giỏ được thiết kế kiểu dáng rất thời trang….
Tay xách được kính thêm kim loại sáng loáng, làm tăng thêm sự lịch lãm của chủ nhân.
Chiếc nhẫn “sinh đôi” với chiếc nhẫn đính hôn trị gía 500.000 USD của minh tinh Angelina Jolie và chiếc đồng hồ nạm kim cương hiệu Catier trên tay Mr Đàm. Đàm vẫn có thói quen nhắn tin trong lúc tham gia các sự kiện.
Trước khi ra về, Mr Đàm đã dành thời gian chụp ảnh cùng người hâm mộ.
Lê Ngọc Dương Cầm
Từ khóa :
Đàm Vĩnh Hưng , sinh đôi , minh tinh , Dolce & Gabbana , Bảo Quốc , nghệ sĩ ưu tú , chú thích , Thành Lộc
Mr Đàm hào hứng đi xem... mình nổi tiếng cỡ nào!
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác