Mỹ Linh lo lắng con gái bị giả mạo facebook

Hậu trường

V.T

(GDVN) - Diva Mỹ Linh đã kêu gọi bạn bè, fan hâm mộ ủng hộ con gái Anna Trương - trước nạn giả mạo facebook.

Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh bày tỏ trên trang cá nhân: "Anna rất lo Facebook fake (sẽ đưa những thông tin không chính xác khiến các bạn bị nhầm lẫn, Anna muốn nhờ các bạn report về tài khoản fake kia theo hướng dẫn như hình bên dưới".

Hình ảnh facebook thật của Anna Trương.


"Anna cũng xin lưu ý lại là hiện mình chỉ có trang Fanpage duy nhất này để update thông tin với các bạn thôi. Còn những User Facebook khác như http://www.facebook.com/annatruong.singer không phải của Anna đâu", Anna nhấn mạnh.

Sự lo lắng của Anna được Diva Mỹ Linh chia sẻ lại trên trang cá nhân với lời kêu gọi: "Cả nhà ơi giúp Anna nhé!"

Trước đó, như Giaoduc.net.vn đưa tin, tình trạng người nổi tiếng bị mạo danh facebook đang diễn ra rất phổ biến. Khi gõ những từ khóa như “Xuân Bắc”, “Cù Trọng Xoay”, “Mai Phương Thúy” lên công cụ tìm kiếm  Facebook, lần lượt hiện ra hàng loạt các trang mang tên của những ngôi sao này.

Cụ thể, từ khóa “Xuân Bắc” cho ra 12 kết quả, “Tự Long” có 9 kết quả, “Jennifer Phạm” 10 kết quả, “Hoài Linh” 10 kết quả, “Cù Trọng Xoay” 16 kết quả, “Minh Hằng” 13 kết quả, “Mai Phương Thúy” 17 kết quả. Đây mới chỉ là thống kê ban đầu bằng thao tác đơn giản, trên thực tế có thể còn nhiều hơn nữa.

Rõ ràng đây không phải là sự trùng hợp mà là cố tình gây nhầm lẫn, cố tình mạo danh. Các trang được thống kê bên trên không chỉ lấy tên của người nổi tiếng mà còn dùng ảnh đại điện của “khổ chủ” kèm thông tin cá nhân hoàn toàn trùng khớp với thông tin của người nổi tiếng như: “Người của công chúng”, “Ca sĩ”, “Diễn viên hài”…

Trong một lần nói chuyện với phóng viên cuối năm 2012, danh hài Xuân Bắc nói vui, có quá nhiều facebook giả danh đến nỗi anh cũng...loạn. Anh cười hóm hỉnh và bảo công nhận một số 'người mạo danh' khá giỏi khi kết bạn được với rất nhiều người và ảnh riêng tư phong phú của anh. "Nhưng các trang giả sao mà nói chuyện vui bằng tôi", Xuân Bắc nói.

V.T
Từ khóa :
Facebook , Anna Trương , Xuân Bắc , Cù Trọng Xoay , diva , Mai Phương Thúy , Mỹ Linh , công cụ tìm kiếm
Mỹ Linh lo lắng con gái bị giả mạo facebook
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác