NTK Đức Hùng bị cháu trai 'tố' đạo thiết kế thời trang

Hậu trường

V.M

(GDVN) - 'Tăng xông rồi', cháu tôi chính thức tố ông trẻ 'đạo mẫu'...là câu nói hài hước của NTK Đức Hùng trước bài văn tả chính anh của cậu cháu trai.

NTK Đức Hùng chia sẻ bài viết 'tả một người lao động trí óc mà em biết' của cháu trai anh hết sức thú vị. Người được tả trong bài văn - không ai khác - chính là Đức Hùng.

NTK Đức Hùng.


Cháu trai NTK tả về ông trẻ: Ông trẻ em tên là Đức Hùng. Ông là một nhà thiết kế nổi tiếng ở Hà Nội. Ông thiết kế các bộ trang phục như bộ đi làm, bộ đi chơi và áo dài cho nữ giới.

Ông còn thiết kế áo sơ mi, com lê cho nam giới. Ông luôn tìm tòi các mẫu trang phục trên tạp chí, trên vô tuyến...để cho ra những trang phục đẹp nhất và thời trang nhất. Em rất yêu quý nghề thiết kế của ông trẻ em.

Nói về bài văn này, NTK Đức Hùng bình luận trên trang cá nhân: Mình quá vinh dự, được chọn là nhân vật của cháu gọi mình là ông trẻ. Bài văn có đoạn "ông luôn tìm tòi các mẫu trang phục trên tạp chí, và trên vô tuyến để cho ra những mẫu thời trang đẹp nhất....". Tăng xông rồi! cháu tôi chính thức 'tố' ông trẻ đạo mẫu.

Bài văn của cháu trai NTK Đức Hùng.


"Buồn cười quá, cháu của ông trẻ ngây thơ quá đi thôi. Cháu ơi là cháu"; "thằng bé nói đúng sự thật ở chỗ: ông luôn tìm tòi các mẫu trang phục trên tạp chí, vô tuyến.. ủng hộ cháu, thật thà, dũng cảm và thông minh"; "Cháu ông quan sát thật là chi tiết"...là những lời bình luận rôm rả về bài văn ngắn gọn, thật thà.


V.M
Từ khóa :
NTK Đức Hùng bị cháu trai 'tố' đạo thiết kế thời trang
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác