Ngân Khánh nghỉ đóng phim để đi hát

Hậu trường

V.T

(GDVN) - Theo thông tin từ phía diễn viên Ngân Khánh, sau khi thực hiện xong những cảnh quay cuối cùng cùng của phim truyền hình “Quyến rũ”, cô sẽ Ngân Khánh tạm nghỉ đóng phim một thời gian để chuyên tâm vào việc ca hát. Cô đã lên kế hoạch phát hành album đầu tiên của mình vào tháng 8 năm nay.

Ngân Khánh là diễn viên trong những bộ phim truyền hình gây dấu ấn như “Gọi giấc mơ về”, “Vũ điệu đường cong” hay bộ phim điện ảnh “Cô dâu đại chiến”, “Nhà có 5 nàng tiên”…
Cô vừa cho ra mắt MV  “Em phải làm sao” - một ca khúc do nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình viết riêng cho Ngân Khánh, sau bao những tâm sự, trăn trở trong con đường ca hát cũng như trong cuộc sống của Ngân Khánh trước nay.  
MV “Em phải làm sao” được quay tại Mũi Né, Phan Thiết với một câu chuyện tình lãng mạn giữa Ngân Khánh và anh lính trẻ lên đường đi nhập ngũ (Cao Lâm Viên). Cô gái ở lại mang đậm nỗi nhớ, và cả sự hoang mang không biết sự chia li đó có làm cho chàng trait hay lòng đổi dạ, có còn biết được sự chờ đợi của cô gái đến mỏi mòn thế nào….
Sau MV “Em phải làm sao”, Ngân Khánh đang gấp rút chuẩn bị cho mình một MV tiếp theo với dòng nhạc dance có tiết tấu mạnh, ở MV sắp tới Ngân Khánh sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng nhảy múa của mình với những vũ đạo hết sức sôi nổi, và một thể loại nhạc văn minh, được sự cộng tác với một nhạc sĩ trẻ người Mỹ.
Hiện giờ Ngân Khánh vẫn dành thời gian để chốt những cảnh cuối cùng của phim truyền hình  “Quyến rũ”, và sau phim này, Ngân Khánh sẽ tạm nghỉ đóng phim một thời gian để chuyên tâm vào việc ca hát. Cô cũng đã lên kế hoạch phát hành album đầu tiên của mình vào tháng 8 năm nay.
Ảnh: Đông Phong. Make: Minh Lộc.
V.T
Từ khóa :
Ngân Khánh nghỉ đóng phim để đi hát
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác