Ngỡ ngàng xem "bản sao" song sinh với Angelina Jolie

Hậu trường

Theo 2Sao

Một nữ diễn viên người Tây Ban Nha khiến cộng đồng fan ngỡ ngàng khi có gương mặt giống Angelina Jolie đến kinh ngạc.

"Xin chào. Tên tôi là Lina Sands và nhìn tôi giống với Angelina Jolie. Tôi muốn làm việc như là một người có vẻ ngoài giống với cô ấy". Đó là lời giới thiệu bản thân của Lina trong một đoạn video đăng tải trên mạng và cô không hề ngần ngại khi muốn làm việc như một phiên bản của Angelina Jolie.Mặc dù đoạn video đã được đăng tải từ năm ngoái nhưng tới thời điểm này, đoạn video mới gây ra sự chú ý lớn bởi cộng đồng mạng. Giống từ đôi mắt huyền, đôi môi dày gợi cảm, Lina thực sự rất dễ gây nhầm lẫn cho người có cơ hội tiếp xúc cô lần đầu tiên khi vẻ ngoài này giống với nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar. Để nhấn mạnh cho sự giống nhau giữa hai người, Lina còn cố bới tóc của mình ra sau để làm rõ nét những đặc điểm của mình với Angelina.


Lina cho biết mình cao 1m74 nhưng không muốn để lộ tuổi của mình. Sau khi theo dõi đoạn video được đăng tải, nhiều người dự đoán Lina tầm khoảng 33-36 tuổi.


Phiên bản của Angelina cho biết mình đã sống ở Anh được 8 năm và đang làm việc cho Susan Scott - một công chung sở hữu hơn 8.000 người đóng thế cho những nhân vật nổi tiếng thế giới. Một số những gương mặt nổi tiếng mà công ty này có bản sao là Kate Middleton và hoàng tủ William, nữ hoàng Elizabeth.


Trả lời thắc mắc, nếu không thành công với vai trò người đóng giả cho Angelina, Lina nói đùa rằng: "Tôi nhiều tóc lắm. Tôi sẽ bán dần và trở nên giàu có"
Theo 2Sao
Từ khóa :
Angelina Jolie , video , người Tây Ban Nha , Nữ hoàng Elizabeth , nữ diễn viên , đóng thế , fan , cư dân mạng
Ngỡ ngàng xem "bản sao" song sinh với Angelina Jolie
Chủ đề : Angelina Jolie - Brad Pitt
Tin khác