Ngọc Trinh nên học Thanh Lam nếu muốn được xã hội tôn vinh

Hậu trường

Hồng Phan

(GDVN) - Scandal phát ngôn ngô nghê chưa kịp lắng xuống thì tối 17/5, Ngọc Trinh tiếp tục có phát ngôn mang tính ‘ảo tưởng’ bản thân đang được xã hội tôn vinh, trọng vọng khi tham gia một sự kiện.

Trong phần giao lưu với MC Thanh Bạch và Thanh Vân, Ngọc Trinh lần đầu tiên lên tiếng về scandal trả lời phỏng vấn ‘thật như đếm’. Theo lời Ngọc Trinh, bản thân cô không bao giờ hối tiếc về những gì mình nói vì đó là đúng sự thật. Giống như Phi Thanh Vân từng nói, nếu nói dối thì sợ một ngày nào đó người ta sẽ "khui" mình ra.

“Em rất sợ điều đó, và em chỉ còn biết là nói thật thôi ạ! Ngay từ nhỏ em đã được ba dạy là phải sống thật thà, và khi lớn lên em cũng thấy rằng sự thật thà rất cần thiết trong cuộc sống. Và em cũng thấy là người ta thường thương những người thật thà hơn là những người "ít thật thà", Ngọc Trinh bày tỏ.

Hình ảnh Ngọc Trinh tham dự sự kiện và tiếp tục có phát ngôn gây sốc.

Qua những gì Ngọc Trinh trả lời, chắc chắn nhiều người sẽ có thiện cảm ‘trở lại’ với cô, nhưng chỉ vài giây sau, Ngọc Trinh khiến cảm giác đó nhanh chóng biến mất bằng một phát ngôn ảo tưởng về giá trị bản thân đang được xã hội tôn vinh.

“Em nghĩ những ý kiến mà anh nói (MC Thanh Bạch hỏi về dư luận trái chiều qua scandal phát ngôn gái ngoan -PV) chỉ là những ý kiến cá nhân thôi chứ không phải là ý kiến chung của tất cả các cô gái khác. Tại sao những người đó không nghĩ rằng tại sao xã hội lại tôn vinh em? Nếu xã hội tôn vinh em thì chắc chắn em có một thế mạnh nào đó".

Nghe xong câu này, số đông người nghe sẽ tự nhủ: ‘Ngọc Trinh là cô gái ngốc nghếch hay đang bị ảo tưởng’?  Liệu cô ấy có nhầm lẫn trong việc tự huyễn hoặc giá trị bản thân. Cô ấy là ai mà đáng để xã hội tôn vinh? Cảm nhận được điều bất thường, MC Thanh Vân nhanh chóng chống cháy cho Ngọc Trinh bằng câu nói “cũng thật khó để sử dụng một cụm từ nhất định nào nói về lối sống của một ai đó vì mỗi người đều có một cách nhìn nhận khác nhau”.

Sau loại trả lời phỏng vấn thật thà, trung thực, thẳng thắn, phải chăng Ngọc Trinh muốn tuyên ngôn với công chúng rằng, việc tôi dám…sống bám người yêu, ngoan ngoãn về nhà trước 9h tối, biết lấy khăn tắm, mát xa cho bạn trai cần phải được ghi nhận và tôn vinh – như một phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ hiện đại trong xã hội.

Trong chuyện này, muốn để được xã  hội tôn vinh, Ngọc Trinh nên đọc lại lời diva Thanh Lam từng phát biểu: Bây giờ thật ra đôi khi người ngoan là người ngu. Nếu ‘hư’ một tý, sống phóng túng hay làm điều này, điều kia ngông cuồng nhưng có hoài bão, khát vọng vươn lên thì điều đó còn đáng yêu hơn nhiều một người phụ nữ ngoan nhưng ngu dốt!

Có khi, Ngọc Trinh cầnn ngẫm nghĩ câu nói này trước khi đi ngủ để biết ngoan theo cách nào là tốt nhất cũng nên!

Xem thêm:

>>Ngọc Trinh tự hào được xã hội tôn vinh sau scandal 'gái ngoan'

>>Chuyện về Ngọc Trinh, Thanh Lam: 'Ngoan ngoãn mà ngu thì cực chán'

>>Chấn động: Ngọc Trinh bị nghi chụp ảnh khiêu dâm

>>Từ scandal ảnh sex châu Á đến ảnh 'thác loạn' của Ngọc Trinh


Hồng Phan
Từ khóa :
phát ngôn , Thanh Bạch , scandal , Thanh Lam , huyễn hoặc , Phi Thanh Vân , trái chiều , ngẫm nghĩ
Ngọc Trinh nên học Thanh Lam nếu muốn được xã hội tôn vinh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác