Người đẹp Mộng du mặc áo xuyên thấu

Hậu trường

H.H

(GDVN) - Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới Mộng du 3D, nữ diễn viên gợi cảm trở thành trung tâm của sự chú ý khi diện bộ váy xuyên thấu trên sân khấu.

Bộ váy màu hồng bắt mắt ngay lập tức lọt vào tấm ngắm của phóng viên


Tham dự buổi họp báo ngày 26/10 tại Bắc Kinh còn có sự xuất hiện của đạo diễn Bành Thuận, Lý Tâm Khiết, Dương Thái Ni.

Nội dung phim kể về một cô gái mắc chứng bệnh mộng du và nghi ngờ mình trong lúc mộng du đã giết chồng trước của mình. Bộ phim là quá trình đi tìm sự thật và vượt qua nỗi ám ảnh đáng sợ luôn bủa vây trong cuộc sống.

Câu slogan của bộ phim “Mơ tìm hung thủ” cũng phần nào gợi mở nội dung của câu chuyện.

Trong buổi họp báo, Hoắc Tư Yến cũng chia sẻ rất nhiều điều xung quanh việc cuộc “khẩu chiến” khá căng thẳng giữa mình và Huỳnh Dịch.

 Cuộc khẩu chiến bắt đầu từ lời tố cáo gay gắt của Hoắc Tư Yến về việc Huỳnh Dịch mượn tin đồn tình cảm chồng cũ “đánh bóng” bản thân. “Đừng có mỗi lần chuẩn bị ra mắt phim mới là lại đẩy người chồng béo ục ịch của cô sang cho tôi!”, cô viết trên weibo.

Người phát ngôn của Huỳnh Dịch đã lên tiếng khẳng định “sẽ nhờ pháp luật bảo hộ”.  Bên cạnh đó, Huỳnh Dịch đã “trả đũa” bằng cách hé lộ thông tin người yêu hiện tại của Hoắc Tư Yến (Dương Dịch) cũng từng là bạn trai của mình.

 Trong buổi họp báo, Hoắc Tư Yến khẳng định: “Tôi là người thẳng thắn, không làm điều gì khuất tất mà phải giấu giếm. Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn bạn trai của tôi là anh ấy phải độc thân. Không thể có chuyện tôi phá đám tình cảm nhà người khác, nên không thể bị gọi là kẻ thứ 3”.

Khi được hỏi về danh tính người yêu, Hoắc Tư Yến thẳng thắn trả lời: “Đương nhiên là Dương Dịch rồi. Đúng là chúng tôi đang yêu nhau. Tôi không hề giấu điều ấy. Tôi không quan tâm quá khứ của anh ấy và Huỳnh Dịch ra sao. Tôi chỉ quan tâm tương lai của chúng tôi sẽ thế nào…”.

Có vẻ như, cuộc chiến giữa hai người đẹp chưa dừng lại ở đây. Ngày 26/10, Huỳnh Dịch cũng đã thông qua luật sư gửi thư tới Hoắc Tư Yến. Hoắc Tư Yến cũng thẳng thắn chia sẻ cô không ngại kiện tụng để bảo vệ hình ảnh và danh dự bản thân.

H.H
Từ khóa :
Hoắc Tư Yến , Huỳnh Dịch , Lý Tâm Khiết , slogan , Dương Thái Ni , chồng cũ , 3D , Bắc Kinh
Người đẹp Mộng du mặc áo xuyên thấu
Tin khác