Người tình Mesut Oezil khoe trọn 3 vòng bốc lửa

Hậu trường

Hải Miên

(GDVN) - Trên tạp chí Record, siêu mẫu Aida Yespica đã có một serie ảnh mới khá bắt mắt. Không có gì khó hiểu khi tiền vệ Mesut Oezil ‘điêu đứng’ vì cựu hoa hậu Venezuela, dù nàng hơn chàng đến 6 tuổi.

Siêu mẫu Aida Yespica, người tình của tiền vệ Mesut Oezil. (Bồ Mesut Oezil tình tự bên người đàn ông da màu lạ mặt trên bãi biển)

Aida Yespica từng có 2 năm cặp kè với hậu vệ người Ý Matteo Ferrari và sinh cậu nhóc Aron vào năm 2008. (Xem Người tình Mesut Oezil đùa nghịch giữa biển xanh, nắng vàng, cát trắng)

Aida Yespica từng đăng quang Hoa hậu Venezuela 2002 và là một trong những người mẫu quyến rũ nhất hiện nay. (Xem thêm: Ngắm máy bay bà già của nhạc trưởng Real Madrid)

Aida Yespica sinh năm 1982 tại Barquisimeto, Venezuela. (Bồ Mesut Oezil diện áo tắm da cam bên biển xanh, nắng vàng, cát trắng)

Số đo ba vòng của Aida Yespica cực chuẩn: 90-61-90.

Aida Yespica từng dính vào một vụ lùm xùm với ngài Thủ tướng Italia, Silvio Berlusconi, vốn nổi tiếng là đa tình và từng cặp với vô khối người đẹp.

Tuy nhiên, Oezil không bận tâm lắm với quá khứ của cựu hoa hậu Venezuela và vẫn si mê cô đào bốc lửa này.

Siêu mẫu Aida Yespica, người tình của tiền vệ Mesut Oezil.

Hải Miên
Từ khóa :
Hoa hậu Venezuela , bãi biển Miami , Silvio Berlusconi , số đo ba vòng , nhan sắc , số đo ba vòng , Tiền vệ mesut oezil , Mesut Oezil , Real Madrid , Aida Yespica , người mẫu Aida Yespica , Hoa hậu Venezuela , Aida Maria Yespica Jaime , hoa hậu Aida Maria Yespica Jaime , hoa hậu Aida Yespica , người tình mesut oezil
Người tình Mesut Oezil khoe trọn 3 vòng bốc lửa
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác