Nữ tiếp viên hàng không kể chuyện tình một đêm với Ashley Cole

Hậu trường

(GDVN) - “Tôi đã ngủ với Ashley Cole ngay trước ngày anh ta bay tới London dự sinh nhật vợ cũ Cheryl”, một nữ tiếp viên hàng không gây sốc.

(GDVN) - “Tôi đã ngủ với Ashley Cole ngay trước ngày anh ta bay tới London dự sinh nhật vợ cũ Cheryl”, một nữ tiếp viên hàng không gây sốc với thông tin nóng bỏng của mình.

Ashley Cole và Cheryl ôm nhau trên phố

Mỹ nữ Playboy muốn chất vấn Cheryl Cole

Ashley Cole ôm cứng người đẹp tóc vàng lạ mặt ở hộp đêm

Ashley Cole mua chó làm quà để làm lành với Cheryl

Nữ tiếp viên Kerry Meades khẳng định, ngay trước ngày ‘gã Don Juan’ Ashley tới dự sinh nhật vợ cũ để năn nỉ cô tái hôn, hậu vệ Chelsea đã trải qua một đêm đáng nhớ cùng cô.

Nữ tiếp viên hàng không Kerry Meades.
Nữ tiếp viên hàng không Kerry Meades.
 

Theo tờ People, Ashley đã tới gặp Cheryl trong khách sạn ở Los Angeles hôm thứ Tư vừa qua để thuyết phục người đẹp 28 tuổi quay lại với anh. Nhưng cô ca sĩ của nhóm nhạc Girls Aloud sẽ phải cân nhắc kỹ càng khi hàng loạt người đẹp xuất hiện trên báo để ‘khoe’ chuyện tình ái với ngôi sao của Chelsea và đội tuyển Anh.

Người tình mới nhất của Ashley Cole mới lộ diện là Kerry Meades, nữ tiếp viên của hãng hàng không Virgin Atlantic. Kerry Meades kể, cô đã lên giường với Ashley ở Los Angeles vào tháng trước khi cầu thủ 30 tuổi tới đây nghỉ mát. Kerry kể, cô đã ngủ với Ashley Cole một lần vào năm 2004, họ gặp lại nhau trong hộp đêm Supper ở Hollywood vào ngày 17/6 vừa rồi và thế là, cả hai tiếp tục làm trò vụng trộm.

Cheryl sẽ phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định quay lại với Ashley Cole.
Cheryl sẽ phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định quay lại với Ashley Cole.
 

Cũng theo lời cô tiếp viên xinh đẹp này thì Ashley đã gạ gẫm cô bán dâm nhưng cô đã từ chối. Sau đó, Kerry đổi ý và sắp xếp một cuộc hẹn tại căn hộ mà cựu cầu thủ Arsenal đã thuê từ trước.

Kerry kể, “tôi bước chân vào căn hộ, Ashley liền đề nghị, “chúng ta đi lên gác nhé”. Chúng tôi tắm chung và anh ấy đã rót rượu cho tôi. Anh ấy trở lại và lại nói, “chúng ta lên gác đi”. Chúng tôi đi lên một cầu thang xoắn ốc thì đột nhiên cánh cửa mở toang và mọi người đừng trong bếp đều nhìn thấy chúng tôi. Chúng tôi đang nắm tay nhau và có ít nhất 6-7 người trông thấy, nhưng anh ấy chả bận tâm”.

Ashley Cole bên một người phụ nữ lạ ở California hồi tháng 6.
Ashley Cole bên một người phụ nữ lạ ở California hồi tháng 6.
 

“Anh ấy rất biết cách chăm sóc và làm tôi cảm thấy rất đặc biệt”, Kerry mô tả về cái đêm cô chung đụng cùng cầu thủ sinh năm 1980.

Ashley Cole ôm cứng một người đẹp tóc vàng lạ mặt ở hộp đêm.
Ashley Cole ôm cứng một người đẹp tóc vàng lạ mặt ở hộp đêm.
 

Ngoài Kerry thì còn có 2 người phụ nữ khác hé lộ đã lên giường với Ashley Cole. Trong số đó có một người mẫu đồ lót, người khẳng định đã gặp Ashley ở Hollywood.

Việt Anh

{iarelatednews articleid='7687,6593,6566,6124,5878,5589,5383,5129,5178,4949,4817,3834'}

Từ khóa :
Cheryl Tweedy , hậu vệ Chelsea , chihuahua , chó chihuahua , Ashley Cole làm lành với Cheryl , Ashley Cole ngoại tình , Ashley Cole ôm người đẹp , Ashley Cole , Jay-Z , Ashley Cole đi hát , Ashley Cole tái hợp Cheryl
Nữ tiếp viên hàng không kể chuyện tình một đêm với Ashley Cole
Tin khác