PR ngày tận thế kiểu... danh hài Chí Trung!

Hậu trường

V.R

(GDVN) - Danh hài thể hiện sự thông minh khi nói về ngày tận thế nhằm quảng bá cho một chương trình hài của mình.

Ngay từ sáng sớm, ngày tận thế đã trở thành chủ đề bàn tán nóng sốt của hàng loạt cư dân mạng: người thở phào nhẹ nhõm, kẻ lại hoan hỉ vui mừng, riêng danh hài Chí Trung lại có riêng 1 cách 'đúng chất hài' đón chào tận thế.

Chí Trung viết trên trang cá nhân: Ngày tận thế? Cũng như các bạn, tôi chả tin! Còn không nhiều thời gian để biết rằng điều đó đúng hay sai. Và tôi cũng như mọi người, chả ai trong chúng ta đón chào NÓ! Ai lại muốn chết, muốn điều tồi tệ xảy đến với mình và gia đình cũng như toàn bộ sự sống trên Trái đất này? Nhưng chúng ta đều biết rằng: Cuộc sống là hữu hạn trong khi vũ trụ là vô hạn.

Danh hài Chí Trung.


Vậy thì tại sao thời gian qua, tôi lại đặt tận thế trở thành tâm điểm? Bởi vì cá nhân tôi tự coi đây là hạn mốc của cuộc đời mà tôi sẽ vượt qua... Nếu chẳng có gì xảy ra khi bộ lịch của người Maya kết thúc. Tôi sẽ tận hưởng cuộc sống theo cách của mình.

Lúc đó, mọi sự với tôi đều trở nên đơn giản và dễ dàng, bởi chúng ta đã có thể biến mất cơ mà.Tôi sẽ đi du lịch! Bớt tằn tiện (hệ quả của nhiều năm sống trong nghèo khó), Rộng lượng hơn với cả những người không thích mình và chăm sóc hạnh phúc nhiều hơn cho những số phận bất hạnh.

Tất cả chúng ta đã vượt qua một thử thách lớn của sự tồn tại. Nói ra điều này, có thể là hơi sớm bởi vẫn còn đó lời nguyền lửng lơ. Nhưng phải nói bởi giờ phút này đây vẫn còn cơ hội...Và tối nay, tôi cùng các bạn vẫn cười đẩy lùi ngày tận thế".

"Chương trình được tổ chức vào hồi...tại rạp..." - danh hài không quên 'đóng mở ngoặc' PR khéo cho chương trình hài kịch chuẩn bị sắp diễn ra.
V.R
Từ khóa :
ngày tận thế , Chí Trung , danh hài , PR , Maya , lời nguyền , hài kịch , Trái Đất
PR ngày tận thế kiểu... danh hài Chí Trung!
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác