Paraguay vô địch Copa America, Larissa Riquelme sẽ cởi đồ

Hậu trường

(GDVN) - Larissa Riquelme vẫn chưa từ bỏ hai niềm đam mê lớn, xem bóng đá và cởi đồ.

(GDVN) - Larissa Riquelme có hai niềm đam mê lớn, xem bóng đá và cởi đồ. Năm ngoái, siêu mẫu Paraguay đã cam kết sẽ khỏa thân hoàn toàn nếu đội bóng quê hương vô địch World Cup. Giấc mơ ấy không thành nhưng Larissa vẫn chưa hết khát khao trút bỏ xiêm y vì tình yêu với đội bóng mình yêu thích.

Chơi uể oải, Brazil bị Venezuela cầm chân ngày xuất trận

Lễ khai mạc Copa America 2011: Nghệ thuật bóng đêm

Cơ hội lại tới với Larissa sau một năm, khi Paraguay chinh chiến tại Copa America. Và người đẹp nổi đình đám này vừa tuyên bố, sẽ cởi đồ nếu đội bóng của HLV Gerrardo Martino tái hiện thành tích năm 1999 - vô địch sau khi đánh bại Brazil 3-0 trên sân nhà.

Larissa nhét điện thoại trong ngực áo và cổ vũ cho Paraguay trong trận gặp Ecuador.
Larissa nhét điện thoại trong ngực áo và cổ vũ cho Paraguay trong trận gặp Ecuador.
 

Đội tuyển Paraguay mở đầu chiến dịch Copa America 2011 với trận hòa 0-0 trước Ecuador. Tại giải năm nay, Paraguay nằm chung bảng B với các đội tuyển Brazil, Venezuela và Ecuador. Hai trận đấu ở lượt đấu đầu tiên đều có tỷ số hòa 0-0 nên cơ hội vẫn rộng mở với cả 4 đội. Thứ Bảy này, đội bóng yêu thích của Larissa Riquelme sẽ gặp ‘ông kẹ’ Brazil trong trận đấu có tính chất quyết định.

Larissa là fan cuồng của đội tuyển Paraguay.
Larissa là fan cuồng của đội tuyển Paraguay.
 

Năm ngoái, Paraguay bị đội tuyển Tây Ban Nha loại ở tứ kết và Larissa sau đó tuyên bố sẽ ủng hộ Tây Ban Nha. La Roja sau đó lên ngôi vô địch và người đẹp bốc lửa này đã cởi áo để ăn mừng.

Xem thêm một số hình ảnh về CĐV cuồng nhiệt Larissa Riquelme:

 
 
 
 
 
 
 
 

Anh Thy

Từ khóa :
Larissa Riquelme , siêu mẫu Larissa Riquelme , người mẫu Larissa Riquelme , Larissa Riquelme khỏa thân , Larissa Riquelme cởi đồ , đội tuyển Paraguay , Copa America , Copa America 2011
Paraguay vô địch Copa America, Larissa Riquelme sẽ cởi đồ
Tin khác