Phạm Băng Băng diện thời trang... người tâm thần

Hậu trường

Long Hy (Theo xinhuanet)

(GDVN) - Trong lần xuất hiện tại LHP Cannes 65 sẽ được tổ chức ngày 16/5 này, người đẹp Hoa ngữ Phạm Băng Băng xuất hiện trong trang phục “tâm thần” khá lạ mắt

Trong trang phục “bệnh nhân tâm thần”, Phạm Băng Băng với tư cách là gương mặt đại diện của hãng L'Oreal Paris toàn cầu đến tham dự LHP Cannes lần thứ 65, một sự kiện điện ảnh tầm cỡ thế giới vốn khá quen thuộc với cô nàng họ Phạm. 

Các phóng viên báo chí ở Pháp đã đích thân đợi đón Phạm Băng Băng tận sân bay để ghi lại những khoảnh khắc mới nhất của người đẹp tại sự kiện này.

Trong trang phục khá lạ mắt này, có cư dân mạng nhận xét ngoài đời chắc chỉ có Phạm Băng Băng mới dám mặc, người nào khác mà diện trang phục này chắc chỉ có người thần kinh. 
Nhưng cũng phải công nhận, trong trang phục độc đáo này, Phạm Băng Băng vẫn khiến người khác phải trầm trồ vì vẻ tươi trẻ và xinh đẹp. Khi được hỏi vì sao lại chọn trang phục này, Phạm Băng Băng thản nhiên cho biết do thời gian bận rộn nên không có thời gian để chuẩn bị trang phục dự tiệc khi qua Pháp. 
So với hai mùa LHP Cannes lần trước, Phạm Băng Băng chuẩn bị khá công phu với bộ Long bào vô cùng rực rỡ, cầu kỳ và bộ đầm hạc khiến quan khách cũng như báo giới không rời mắt và tạo điểm nhấn cũng như sự chú ý của công chúng ở Trung Quốc cũng như quốc tế. 
Lần này, tại LHP Cannes, theo người quản lý của Phạm Băng Băng thì cho đến giờ vẫn chưa quyết định được việc cô sẽ mặc trang phục nào trong buổi lễ ra mắt tại thảm đỏ do họ không kịp mang theo trang phục dự tiệc nào. 

Theo người quản lý này thì Phạm Băng Băng sẽ tới một shop thời trang nào đó ở Cannes để chuẩn bị trang phục cho buổi khai mạc.  

Long Hy (Theo xinhuanet)
Từ khóa :
pham bang bang , lhp cannes 65 , nguoi dep hoa ngu , sao hoa ngu , thoi trang tam than , than kinh , trang phuc la
Phạm Băng Băng diện thời trang... người tâm thần
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác