Phi Thanh Vân bực mình khi bị nói thân thiết người mẫu Hồng Hà

Hậu trường

V.T

(GDVN) - “Tôi là nghệ sỹ nên thường xuyên đi dự sự kiện. Do vậy việc tôi và Trang Nhung chụp chung với Hồng Hà ngẫu nhiên ở một sự kiện nào đó rất bình thường. Tôi không hề quen biết với người mẫu Hồng Hà”, Phi Thanh Vân nói.

>>Diễn viên Hồng Hà: Từ mẫu bikini đến... gái bán dâm cao cấp
>>Diễn viên Hồng Hà nước mắt ngắn dài, xin tha thứ
>>Vụ Hồng Hà bị bắt, Trang Trần: 'Tôi đợi 3 năm để có niềm vui này'


Từ một bức ảnh Phi Thanh Vân chụp ôm sát người mẫu bán dâm Hồng Hà mới bị bắt trong một sự kiện, nhiều cư dân mạng bình luận rằng, người đẹp da nâu có mối quan hệ thân thiết với cô này. Từ đó, đã có không ít lời bình luận không hay ho về cả hai người mẫu.

Khi biết thông tin nhiều người nói Phi Thanh Vân là bạn thân của Hồng Hà, cô nàng da nâu tỏ ra tức giận, đồng thời khẳng định không hề quen biết người mẫu bán dâm. “Tôi là nghệ sỹ nên thường xuyên đi dự sự kiện. Do vậy việc tôi và Trang Nhung chụp chung với Hồng Hà ngẫu nhiên ở một sự kiện nào đó rất bình thường. Tôi không hề quen biết với người mẫu Hồng Hà”, Phi Thanh Vân nói.

Hồng Hà chụp cùng Phi Thanh Vân, Trang Nhung trong một sự kiện.

Bày tỏ thêm về chuyện người mẫu bán dâm trong giới showbiz, Phi Thanh Vân cho rằng, trên thực tế, ở lĩnh vực nào cũng có người này người kia. Một người mẫu nổi tiếng thì hoàn toàn sống được với nghề. Số ít mẫu nữ trẻ không tên tuổi mới phải đi làm công việc bán dâm trắng trợn như vậy.

“Tôi thấy thương cho trường hợp của Hồng Hà. Dù sao cô ấy chỉ mới vừa mới lớn, còn non nớt nên dễ bị lôi kéo vào sai lầm. Cô ấy còn trẻ, sau sự việc này sẽ phải đối mặt với gia đình, bạn bè rồi mai kia lập gia đình thế nào đây?”

Theo lời Phi Thanh Vân, thời buổi hiện tại, các cô gái xưng danh người mẫu “nhiều như lá rụng mùa thu”: từ người mẫu ở câu lạc bộ, mẫu công ty, thậm chí  1 cô gái chân dài một chút cũng tự coi mình là…người mẫu. Và, họ có thể dùng danh xưng “người mẫu” để bán dâm kiếm tiền.

"Tôi thấy thương cho trường hợp của Hồng Hà. Dù sao cô ấy chỉ mới vừa mới lớn, còn non nớt nên dễ bị lôi kéo vào sai lầm".

“Cho nên pháp luật cần nên xác định rõ việc này để trái tai tiếng cho giới chân dài”, Phi Thanh Vân nhấn mạnh. “Đúng là tôi hay vướng vào nhiều scandal nhưng tin đồn làm gái thì chưa bao giờ. Tôi có nghịch ngợm một chút nhưng biết sống thế nào cho phải. Lần nữa tôi khẳng định không có quan hệ gì với Hồng Hà”.

Trước đó, lúc 17h30 ngày 24/5, tổ công tác Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng PC45 Công an TP Hà Nội tiến hành kiểm tra hành chính tại 2 địa điểm: Khách sạn ở Sơn Tây – Hà Nội phát hiện và bắt quả tang 02 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm tại 2 phòng nghỉ của khách sạn.

1 trong 2 đối tượng bán dâm chính là diễn viên, người mẫu Hồng Hà (tên thật là Hà Thị Hồng, SN 1989, quê tại Thái Bình). Cô được dư luận biết tới qua các vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình khá ăn khách trong thời gian qua. Nữ diễn viên, người mẫu Hồng Hà dành nhiều thời gian hoạt động nghệ thuật tại TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm:
>>Diễn viên Hồng Hà: Từ mẫu bikini đến... gái bán dâm cao cấp
>>Vụ diễn viên Hồng Hà: Dân mạng đòi nêu tên đại gia mua dâm
>>Diễn viên Hồng Hà nước mắt ngắn dài, xin tha thứ
>>Diễn viên Hồng Hà đã được đón về nhà
>>Vụ Hồng Hà bị bắt, Trang Trần: 'Tôi đợi 3 năm để có niềm vui này'


V.T
Từ khóa :
Hồng Hà bán dâm , hong ha ban dam , người mẫu bán dâm , Hồng Hà 9x , diễn viên hồng hà , dien vien hong ha
Phi Thanh Vân bực mình khi bị nói thân thiết người mẫu Hồng Hà
Chủ đề : Sao showbiz dính líu mại dâm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác