Phương Thanh, Minh Quân 'hụt hơi' tại Bước nhảy hoàn vũ đêm 8

Hậu trường

V.T, Ảnh: Phú Hưng

(GDVN) - Phương Thanh và Minh Quân cùng đạt số điểm 34 sau phần thi của mình. Tuy nhiên, do có số lượng khán giả bình chọn ít hơn nên Minh Quân đã phải nói lời chia tay với Bước nhảy hoàn vũ.

Vui nhộn, trẻ trung… đó là những cảm nhận đầu tiên về bài nhảy cùng sự xuất hiện của Phương Thanh trong đêm thi Broadway.
Lấy ý tưởng từ vở nhạc kịch Mamma Mia, cô Chanh đã làm không khí tại sân Quần Ngựa rộn ràng hẳn lên. Nữ ca sỹ đã nhảy một cách say sưa, tự nhiên, không mang tâm thế của người đi thi.
Không những thế, trang phục, động tác… trong đêm thi hôm qua cũng khiến cho một người cá tính, bụi bặm như Phương Thanh bỗng dưng gợi cảm, trẻ trung hơn rất nhiều.
Giám khảo Việt Tú cho rằng Phương Thanh không nên dùng những động tác kĩ thuật nguy hiểm vì không phải lúc nào sự nguy hiểm cũng có thể giúp Phương Thanh đi sâu vào chung kết mặc dù khán giả sẽ mãn nhãn với những động tác gây “thót tim” này của cô.
“Lần đầu tiên không thấy Phương Thanh không có chiêu trò gì hết. Phương Thanh ra lần đầu tiên đã nhảy ngay, tôi rất thích. Chúc mừng chị”, Khánh Thi chia sẻ.
Có số điểm bằng Phương Thanh, Anh Thư nhưng đáng tiếc Minh Quân vẫn phải rời khỏi Bước nhảy hoàn vũ.
Khác với các đêm trước, đêm thi thứ 8 Minh Quân “hiền” hơn từ trang phục cho đến các động tác vũ đạo, thay vào đó, người ta thấy bạn nhảy của anh có vẻ nổi trội hơn trong bài nhảy Don't cry for me, Argentina trích từ vở nhạc kịch Evita rất nổi tiếng.
Với những gì anh đã thể hiện tại sân chơi BNHV 2012, khán giả sẽ còn nhớ đến một Minh Quân xuất hiện ở những liveshow đầu tiên với nhiều chiêu, trò thông minh.
Hồ Hoài Anh nói rất nể Minh Quân, còn theo lời Khánh Thi thì bài thi đáng lẽ phải tôn Minh Quân nhưng nội dung dường như tập trung vào bạn nhảy. “Anh làm ngược vai trò của mình nên tôi không đánh giá cao lắm”.
“Theo quan điểm của tôi, Quân đã chọn nhầm nhạc. Chúng tôi muốn thấy Minh Quân phải nhân vật nổi bật, nhưng đáng tiếc, Quân chưa làm được điều đó”, Việt Tú phát biểu.
V.T, Ảnh: Phú Hưng
Từ khóa :
Minh Quân , minh quan buoc nhay hoan vu 2012 , buoc nhay hoan vu 2012
Phương Thanh, Minh Quân 'hụt hơi' tại Bước nhảy hoàn vũ đêm 8
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác