Pique tổ chức sinh nhật chung và cầu hôn Shakira

Hậu trường

X.T

(GDVN) - Rất có thể sẽ có một điều kì diệu xảy ra trong lễ sinh nhật chung của trung vệ Pique và nữ ca sĩ xinh đẹp Shakira vào ngày 2/2 tới.

Mối quan hệ tình cảm nồng cháy giữa trung vệ Gerard Pique và nữ danh ca xinh đẹp người Colombia - Shakira đã được cả thế giới biết đến từ lâu khi cả hai không hề ngần ngại giấu giếm tình yêu của mình với giới báo chí. Dẫu vậy, nhưng ít ai biết rằng, cả Pique và Shakira đều có chung một ngày tháng năm sinh. Pique sinh ngày 2/2/1987 còn nữ ca sĩ Shakira thì hơn trung vệ này tròn 10 tuổi.

Trung vệ Pique và Shakira bên nhau trong lễ trao giải Quả bóng Vàng 2011 vừa qua

Theo thông tin mới đăng tải trên tờ Sport, cặp đôi này đã quyết định sẽ cùng tổ chức lễ sinh nhật chung vào ngày 2/2 tới. Gerard Pique sẽ ăn mừng sinh nhật lần thứ 25 của mình, còn Shakira, đây sẽ là lần sinh nhật thứ 35 của cô. Cũng theo thông tin trên, cặp đôi này đã quyết định mời một số lượng khách tham dự cực lớn, lên đến 150 người. 

Với nghề nghiệp và sự nổi tiếng của cả hai, việc họ mời một số lượng khách lớn đến tham dự lễ sinh nhật không có gì quá to tát. Tuy nhiên, rất nhiều người đang đồn rằng, sẽ có một sự kiện đặc biệt trong buổi lễ sinh nhật chung này. Đó chính là việc trung vệ Garerd Pique sẽ cầu hôn cô ca sĩ Shakira sau một thời gian yêu nhau say đắm.

Những lời đồn đoán trên rất có thể sẽ trở thành hiện thực bởi Pique và Shakira là cặp đôi được đánh giá hoàn hảo hiện nay, dẫu cô nàng hơn anh chàng đến tận 10 tuổi. Nhưng điều quan trọng nhất là việc cả hai đều có dấu hiệu sẽ đến với nhau bằng một mối quan hệ bền vững.
X.T
Từ khóa :
Pique , cầu hôn , Shakira , nữ ca sĩ , Colombia , quan hệ tình cảm , danh ca , xinh đẹp , hiện thực , lễ trao giải , Barca , ca sĩ , Shakira , hôn nhau , máy bay , bà già , yêu nhau , say đắm , đính hôn , Gerard Pique , yêu , Shakira , chia tay , tổ chức , sinh nhật , tháng 2
Pique tổ chức sinh nhật chung và cầu hôn Shakira
Chủ đề : Thế giới các nàng WAGs
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác