Quỳnh Nga nhập viện vì... chụp ảnh với rồng

Hậu trường

Theo Ngôi Sao

Bộ ảnh được nàng 'cá sấu chúa' thực hiện kỳ công với ý tưởng lạ, độc đáo cho năm tuổi của mình.

Năm mới, Quỳnh Nga thực hiện bộ ảnh lịch bên con rồng như một món quà tri ân người hâm mộ, cũng là kỷ niệm năm tuổi của mình. Bộ ảnh được nhiếp ảnh Đức Ci Hollywood thực hiện dựa trên ý tưởng về game rồng, Quỳnh Nga hóa thành nữ chiến binh gợi cảm. Ở nhiệt độ 10 độ C, cô phải dùng sự hỗ trợ của hai chiếc quạt máy công nghiệp. Sau một ngày làm việc vất vả, Quỳnh Nga đã bị sốt 40 độ và phải nhập viện sau đó.

Quỳnh Nga không có một năm hoàn hảo như ý muốn, sau thành công của vai diễn đầu tiên, hotgirl Hà thành vẫn chưa nhận thêm một vai diễn nào, phần vì áp lực, phần vì chưa có kịch bản thú vị. Năm rồi cô tập trung đi diễn và thực hiện album. Dù chưa vội trở lại với khán giả truyền hình nhưng vẫn có rất nhiều khán giả tỉnh nhận ra cô là nàng “cá sấu chúa”, điều đó giúp Quỳnh Nga tự tin hơn.

Đầu năm 2011, Quỳnh Nga vướng vào sự cố “lộ hát nhép”, đây là một tai nạn khiến cô stress và e dè xuất hiện trước đám đông. Đó cũng là lý do cô im lặng cả năm qua đề đầu tư nhiều hơn cho phần biểu diễn của mình. Ngoài thời gian đi diễn, Quỳnh Nga tập luyện vũ đạo và đến phòng thu luyện thanh.

Cô đã hoàn thành album DVD Vol 2 và chuẩn bị phát hành vào dịp sau Tết Nguyên Đán. Cô hy vọng sau một năm cố gắng cải thiện về chất giọng thì khán giả sẽ đón nhận nhiệt tình.

Album lần này của Quỳnh Nga lại được Khánh Phương biên tập và chọn bài, cô hy vọng với khả năng chọn bài khéo léo của giọng ca “Chiếc khăn gió ấm”, album sẽ có ca khúc hit.

Sắp tới Quỳnh Nga - Khánh Phương sẽ tái ngộ trong một MV song ca. Một ca khúc trữ tình được cặp đôi “đo ni đóng giày” đầu tư hoành tráng cũng sẽ được tung ra sớm trong thời gian tới đây.

Theo Ngôi Sao
Từ khóa :
Quỳnh Nga nhập viện vì... chụp ảnh với rồng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác