Rúng động vụ đại gia dụ sao nam Hoa ngữ chụp ảnh 'trần trụi'

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Cảnh sát Hồng Kông mới phát hiện 100.000 bức ảnh khỏa thân và bán khỏa thân của 35 nam diễn viên cũng như các nhân viên cảnh sát Hồng Kông do một thương gia thực hiện. Sự việc đang làm những nhân vật có liên quan mất ăn mất ngủ.

Mới đây, theo tạp chí Nex Magazine tiết lộ thì cảnh sát Hồng Kông đã phát hiện danh sách gồm 35 nam diễn viên và nhân viên cảnh sát có liên quan đến vụ chụp ảnh khỏa thân 100% hoặc bán khỏa thân cho thương gia Lưu Định Thành (Mr Lưu).

Danh sách 35 nam diễn viên Hồng Kông cùng các nhân viên cảnh sát nước này từng làm người mẫu khỏa thân cho Lưu Định Thành.

Ông Lưu là người gần đây từng liên quan đến vụ kiện về lạm dụng tình dục nam cũng như có hành vi bạo hành với 3 nam diễn viên và 1 huấn luyện viên thể hình, trong số đó đáng chú ý là nam diễn viên điển trai La Trọng Khiêm và Trần Vỹ Đình. Mặc dù trong danh sách này không có tên Trần Vỹ Đình nhưng Lưu Định Thành khẳng định việc nam diễn viên này cũng từng làm người mẫu chụp ảnh khỏa thân cho ông. (Nam diễn viên Trần Vỹ Đình quen mặt với khán giả Việt Nam qua bộ phim “Tình yêu trái cấm” đóng chung với Chung Hân Đồng).

Lưu Định Thành đang có trong tay 100.000 bức ảnh khỏa thân của những nhân vật nam nổi tiếng Hồng Kông.

Nói về danh sách trên, Lưu Định Thành cho biết, bản thân ông không hề công bố danh sách tên tuổi của những người đã thực hiện chụp ảnh khỏa thân cho mình, nhưng ông này cũng khẳng định những cái tên đó là hoàn toàn có thật.

“Họ đều tự nguyện chụp ảnh khỏa thân”

Với tin tức như Next Magazine đưa ra đã ngay lập tức nhận được phản ứng đồng loạt và giống nhau từ các “nạn nhân” đó là phủ nhận việc họ chưa bao giờ chụp ảnh cho Lưu và khẳng định không biết ông này là ai.

Trong khi đó Lưu  Định Thành từng xác nhận những cái tên trong danh sách này bao gồm La Trọng Khiêm, Bành Quan Kỳ, Viên Vỹ Hào và Trương Cảnh Thuần. Đáng chú ý, trong danh sách này còn có tên 8 cựu thí sinh Mr. Hồng Kông và không ít cảnh sát Hồng Kông.

Nói về việc phủ định của các chàng trai trên, Lưu Định Thành không cho họ là người phụ bạc khi người đàn ông từng công khai là người đồng tính này chỉ muốn nói ra sự thật cũng như những suy nghĩ của mình thay vì đeo mặt nạ và diễn kịch như những diễn viên nổi tiếng kia.

Lưu Đức Thành cho hay, ban đầu những nam diễn viên này họ nhận lời chụp ảnh khỏa thân cũng phần lớn là vì tiền bạc cũng như tạo danh tiếng bằng những bức hình kiểu này, nhưng giờ đây khi họ đã có chỗ đứng rồi thì “người ta không thể bắt con bò uống nước nếu nó không muốn”.

Phản ứng của các sao nam

Khi Lưu Định Thành khẳng định đã 3 lần diễn viên La Trọng Khiêm làm người mẫu khỏa thân, công ty quản lý của Lưu Trọng Khiêm là Filmko đã lên tiếng phủ nhận hôm 16/5 và cho rằng, La Trọng Khiên chưa bao giờ chụp hình khỏa thân cũng như có những hành động suy đồi như vậy.

Nam diễn viên La Trọng Khiêm và công ty quản lý đang yêu cầu cảnh sát vào cuộc để điều tra thực hư việc Lưu Định Thành có hay không những bức hình khỏa thân của anh,

Công ty này cũng đã yêu cầu cảnh sát Hồng Kông điều tra và làm rõ xem thực hư chuyện Lưu Định Thành có thật sự sở hữu những bức hình khỏa thân của La Trọng Khiêm hay không. Thêm vào đó, Filmko cũng cho biết, không hề có chuyện phía cảnh sát điều tra việc La Trọng Khiêm có liên quan đến vụ này và coi đó là điều bịa đặt.

EEG khẳng định Trần Vỹ Đình không làm người mẫu cho Lưu Định Thành

Với tiết lộ của Lưu Định Thành về việc Trần Vỹ Đình cách đây nhiều năm cũng từng làm người mẫu cho mình, Lưu còn nói thêm, ông nhớ rất rõ về anh chàng diễn viên này “một chàng trai trẻ tuổi, hiền lành, dễ thương và ngọt ngào”, nhưng đồng thời Lưu từ chối tiết lộ những tấm ảnh William Trần Vỹ Đình mà theo ông cho biết là ảnh khỏa thân hoàn toàn.

Nam diễn viên Trần Vỹ Đình cũng bị dính vào scandal ảnh khỏa thân.

EEG, công ty quản lý của nam diễn viên Trần Vỹ Đình cũng ngay lập tức đưa ra tuyên bố khẳng định Trần Vỹ Đình chưa bao giờ làm người mẫu cho Lưu Định Thành. EEG còn cho biết, Trần Vỹ Đình không hề biết Lưu Định Thành là ai công ty này mạnh mẽ phản pháo rằng họ có quyền đem những phát ngôn không có cơ sở này của Lưu ra truy cứu trước pháp luật.

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Long Hy
Từ khóa :
sao nam , khỏa thân , Lưu Định Thành , Ngô Ngạn Tổ
Rúng động vụ đại gia dụ sao nam Hoa ngữ chụp ảnh 'trần trụi'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác