Ryan Giggs: Cầu thủ trung thành và người chồng không chung thủy

Hậu trường

(GDVN) - Giggs chỉ có một CLB để phục vụ cả đời, nhưng số lượng các người đẹp anh từng cặp kè phải lên đến hơn chục người.

(GDVN) - Trên phương diện cầu thủ, Ryan Giggs là một con người tuyệt đối trung thành, cả đời chỉ phụng sự cho màu áo của Manchester United. Nhưng ở ngoài sân cỏ, Giggs chưa hẳn đã là một người chồng, người cha mẫu mực.

Giggs bị tố ăn vụng với hoa hậu, Totti chơi trò 2 mặt

Giggs lộ mặt nạ: Vết đen trong một nhân cách lớn

Giggs vướng vòng lao lý, Chelsea hết cửa mời Mourinho mới

Giggs muốn cưới người tình Imogen Thomas?

Câu chuyện tình ái với Imogen Thomas không phải là scandal đầu tiên của Ryan Giggs và đây không phải lần đầu tiên cô vợ chung thủy Stacey phải khóc vì Ryan.

Năm 2005, Stacey đuổi Giggs ra khỏi nhà sau khi buộc tội anh ngủ với một người phụ nữ lạ. Giggs kiên quyết khẳng định mình không làm gì sai. Stacey tin và đón anh về nhà.

Ryan Giggs và Emma Gardner khi còn mặn nồng.
Ryan Giggs và Emma Gardner khi còn mặn nồng.
 

Trước khi cưới Stacey, Giggs đã là một tay chơi sát gái có hạng trong giới cầu thủ Anh. Anh từng cặp kè với Emma Gardner, em gái của anh bạn thân Dave. Năm 2001, khi đang hẹn hò Stacey Cooke (người sau này anh cưới làm vợ), Giggs vẫn qua lại với cô nàng Caroline Stanbury làm nghề PR. Chỉ đến khi Stacey mang bầu, Giggs mới tạm gác lại các mối quan hệ.

‘Tiếng tăm’ của Giggs trên tình trường đã hoành tráng từ những năm 1990, khi anh còn là một tài năng mới nổi ở Manchester United. Ngôi sao truyền hình Dani Behr là ‘celebrity’ đầu tiên mà Giggs hẹn hò, từ năm 1994 nhưng Dani sau đó đã ‘đá’ Giggs để chạy theo ngôi sao của tuyển Anh Les Ferdinand.

Không thất vọng, Giggs tiếp tục cuộc chinh phục của mình. Anh có 6 tháng mặn nồng với người mẫu Louise Callaghan, trước khi cưa đổ cô sinh viên Roberta Simpson. Cô tiếp viên hàng không Lisa Rys-Halska là người mà Giggs cặp kè năm 1996, cùng năm anh phải lòng Patsy Kensit.

Ryan Giggs và người tình Dani Behr.
Ryan Giggs và người tình Dani Behr.
 

Năm 2001, Giggs bị ‘thợ săn’ Rachel Hunter hút hồn khi tình cờ gặp cô trong một lễ trao giải thể thao. ‘Hoa hậu sát cầu thủ’ Daniella Lloyd và người đẹp kênh MTV Cai Ferrer cũng lần lượt ‘qua tay’ Giggsy trước khi anh có một mối tình sóng gió với Davina Murphy, ngôi sao của chương trình Hollyoaks.

Danh sách những người đẹp mà Giggs cặp kè không dừng lại ở đó và chắc chắn khó ai có thể liệt kê đầy đủ. Chẳng hạn, cô đào Christina James hành nghề vũ nữ thoát y đã “kể” về cái đêm cô và Giggs làm ‘chuyện ấy’ tới 4 lần… Dĩ nhiên, Christina chỉ là một trong số những mối tình một đêm của ngôi sao 37 tuổi.

Imogen Thomas, cô bồ mới nhất của Giggs.
Imogen Thomas, cô bồ mới nhất của Giggs.
 

Sắp sửa đón sinh nhật thứ 38 vào đầu mùa giải sau, hi vọng Giggs sẽ tu tỉnh sau scandal này. Đã tới lúc anh phải có trách nhiệm với người vợ chung thủy Stacey và 2 đứa con kháu khỉnh, Zach và Libby.

Việt Anh

Từ khóa :
Ryan Giggs , Imogen Thomas , Stacey Cooke , Emma Gardner , Dani Behr
Ryan Giggs: Cầu thủ trung thành và người chồng không chung thủy
Tin khác