Ryan Giggs chinh phục phái đẹp giỏi không kém chinh phục danh hiệu

Hậu trường

(GDVN) - Tham vọng chinh phục đã cho Giggs một sự nghiệp lừng lẫy, một bảo tàng những danh hiệu, nhưng tham vọng không thể giúp anh trở thành một vĩ nhân...

(GDVN) - Tham vọng chinh phục đã cho Giggs một sự nghiệp lừng lẫy, một bảo tàng những danh hiệu, nhưng tham vọng không thể giúp anh trở thành một vĩ nhân như bao người mong mỏi. Bởi thực tế, Giggs chỉ đẹp mỗi khi xuất hiện trên thảm cỏ xanh, trái ngược hẳn với cuộc sống đời thường của anh đầy những gian truân mà chẳng ai khác lại chính do Giggs tạo nên.

Giggs muốn cưới người tình Imogen Thomas?

Ryan Giggs: Cầu thủ trung thành và người chồng không chung thủy

Vợ Giggs tháo nhẫn cưới, bỏ nhà đi: Tham "phở" giờ mất "cơm"

Imogen Thomas 'chạy trốn' trước ngày Giggs đá chung kết C1

Gieo gió ắt gặp bão, ông cha ta ngàn đời nay đã nói vậy. Và nay, câu nói muôn thuở ấy gắn liền với Ryan Giggs. Có lẽ nếu không có bê bối tình ái với Imogen Thomas, ít người còn nhớ rằng ngoải khả năng chinh phục danh hiệu, tiền vệ 37 tuổi còn biết cách chinh phục phái đẹp đầy hiệu quả, đến nỗi người ta phải gán cho anh biệt danh tay sát gái thứ thiệt. Thậm chí đến người yêu của bạn, Giggs cũng chẳng 'tha'.

alt
 
Giggs chinh phục danh hiệu và danh vọng
Giggs chinh phục danh hiệu và danh vọng...
 

Không đâu xa, người được nói đến ở đây chính là Stacey Cooke mà sau này luôn được nhắc đến với cái tên Stacey Giggs. Trước khi chính thức là vợ chồng năm 2007 sau một lễ cưới xa hoa, Stacey lại chính là người yêu của Dave Gardner, anh bạn Giggs luôn chơi thân. Dave sau này không thể ngờ bị ông bạn quý chơi cho 2 vố đau điếng. Đầu tiên là những cuộc đi đêm với cô em gái Emma và xót xa nhất chính là lần Dave Gardner tự phản lưới nhà và "dâng" mối tình đẹp đẽ của mình cho Giggs.

Lúc đầu chỉ như 2 cặp uyên ương thường xuyên đi chơi với nhau, sau đó Stacey không thể cưỡng lại sức hút của Giggs. Và rốt cuộc, cô bỏ rơi người hết mực thương yêu mình để chạy theo cuộc tình tội lỗi. Hai người có với nhau một cô con gái và một cậu con trai trước khi đi đến hôn nhân.

... giỏi chẳng thua gì chinh phục phái đẹp
... Và chinh phục phái đẹp.
 

Sau thời gian này, Giggs tạm gác bỏ thói quen "đi săn" để đặt ra những tham vọng tốt đẹp hơn cho mình mà cụ thể nhất là kế hoạch chinh phục thương trường bằng cách kinh doanh hình ảnh. Giggs tiết lộ bí quyết duy trì sự dẻo dai và sức khỏe nhờ phương pháp Yoga qua loạt video do chính anh hướng dẫn. Rồi Giggs xuất bản tự truyện kể về cuộc đời và sự nghiệp đầu năm 2007. Hai chiến dịch này thành công rực rỡ giúp Giggs đánh bóng hình ảnh.  Anh được Hoàng gia Anh tôn vinh công trạng bằng huân chương OBE cao quý. Và khi ấy, người ta nhắc đến anh không chỉ dừng lại ở nghiệp quần đùi áo số đơn thuần.

Thế nhưng, khả năng chinh phục lại đưa Giggs đi sai đường. Anh cặp kè với Imogen Thomas và dù rất kín tiếng, chàng "thợ săn" người xứ Walves vẫn bị bắt thóp. Chuyện sau này như thế nào thì tất cả đã rõ. Nên nhớ cách đây không lâu, nhiều thành viên trong Hoàng gia Anh đã gợi ý về cơ hội phong tước Hiệp Sĩ dành cho Giggs. Còn giờ, không biết giờ họ có còn hứng thú với chuyện này không?

Chỉ biết một điều chắc chắn rằng, Giggs là một con người luôn biết cách chinh phục, dù không phải khi nào, anh cũng được tán dương ở khoản này.

Minh Trường

Từ khóa :
Imogen Thomas , Ryan Giggs
Ryan Giggs chinh phục phái đẹp giỏi không kém chinh phục danh hiệu
Tin khác