Ryan Giggs mất tình cha con vì thói lăng nhăng

Hậu trường

C.K

(GDVN) - Không chỉ dư luận mà cả người nhà của Ryan Giggs cũng thấy nản trước thói lăng nhăn của gã thợ săn này.

Giggs qua lại với bao nhiêu cô gái thì ai cũng rõ. Nhiều người đặt ra câu hỏi, rằng liệu đó có phải là bản chất qua gen di truyền của tiền vệ này. Câu trả lời là không, bởi em trai lẫn người cha của Ryan Giggs vẫn rất chung tình, cuộc sống gia đình của họ rất sạch sẽ, cùng lắm thì những vết nhơ họ phải hứng chịu chỉ do Giggs mà ra.


Giggs bên cạnh người cha thuở nào

Gia đình là nơi êm đềm nhất, gia đình là tổ ấm của một con người, nhưng với Giggs, gia đình đã không còn bên cạnh anh nữa sau hàng loạt vụ tai tiếng mà chính anh đã gây ra. Mới đây, Danny Wilson Giggs, người thân sinh ra tiền vệ này đã công khai chỉ trích người con hư hỏng của mình trên tờ Daily Star: “Tôi không bao giờ bỏ rơi các con, nhưng với Ryan Giggs thì tôi bó tay thật. Tôi không còn đứng bên đứa con của mình nữa sau những gì nó đã gây ra. Thời gian qua, gia đình tôi đã phải hứng chịu đủ vì Ryan. Nếu có bảo vệ, tôi sẽ chỉ bảo vệ Rhodri (em trai của Ryan Giggs)”.

Chỉ trích cậu con trai hư hỏng, nhưng ông bố Danny Wilson cũng không phớt lờ trách nhiệm của một người cha. Ông đã thẳng thắn nhận khuyết điểm của mình: “Là một người cha, tôi phải giải quyết sao cho ôn hòa. Nhưng tôi đã không thể làm được. Tôi không nên để Ryan cùng Rhodri mâu thuẫn”.

Chắc nói ra những lời này, ông bố Danny Wilson phải đau lắm. Chẳng người cha nào muốn thấy con mình lẻ loi đứng trước giông bão, cũng chẳng người cha nào muốn chỉ trích chính con đẻ của mình. Cũng là một người cha, liệu Giggs có cảm nhận được nỗi đau mà ông bố Danny Wilson đang phải trải qua?

C.K
Từ khóa :
Ryan Giggs , bố , Danny Wilson , Rhodri Giggs , Imogen Thomas , Natasha
Ryan Giggs mất tình cha con vì thói lăng nhăng
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác