Sáng mùng 1 Tết, nữ diễn viên xinh bậc nhất phía Nam làm gì?

Hậu trường

Khánh Hưng

(GDVN) - Đang nổi lên là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng bậc nhất ở phía Nam, Vân Trang đón Tết như thế nào?

Xuân đang về mọi ngóc ngách phố phường, Vân Trang càng có nhiều điều vui muốn chia sẻ với khán giả. Dù rất nhiều vai diễn đang chờ cô ngay trong những ngày Tết nhưng Vân Trang cũng muốn dành thêm thời gian cho ông bà, ba mẹ và "một nửa" của mình. Đầu xuân, cùng nghe Vân Trang tâm sự và "cười khúc khích"...

- Tết này, Vân Trang có rủ bạn bè cùng đi xem phim mình đóng không?

Đương nhiên là có rồi. Không những xem một lần mà sẽ xem nhiều lần nữa vì Trang có nhiều nhóm bạn lắm. Thông thường thì ngày đầu tiên phim được công chiếu rộng rãi là Trang đều dành thời gian đi cùng với mọi người trong đoàn phim, xem hiệu ứng khán giả và nghe bàn tán của mọi người để cảm thấy lân lân vui trong lòng. (cười)

Vân Trang sắc sảo trong Thiên mệnh anh hùng

> Ảnh: Ngắm Vân Trang ngọt ngào như mùa xuân

- Có vẻ Vân Trang bận rộn luôn trong những ngày Tết? Vân Trang không có kế hoạch nào riêng sao?

Vẫn như mọi năm Tết năm nay Trang tham gia diễn kịch ở sân kháu kịch Idecaf từ mùng một cho đến hết Tết luôn, vì vậy kế hoạch đi chơi xa là ngoài tầm với của Trang rồi. Nhưng năm nay Trang sẽ tranh thủ về quê thăm nội và ngoại trong những ngày Tết này.

- Vân Trang có chọn màu sắc để mặc trong những ngày tết không? Màu mà Vân Trang hay chọn cho quần áo những ngày Tết là gì?

Trước đây Trang không có khái niệm chọn màu sắc đâu. Nhưng bây giờ lớn hơn, biết điệu hơn một tí, và quan trọng hơn hết là biết sống cho bản thân mình hơn một chút thì Trang lại muốn “trang hoàng” cho tinh thần của mình hơn. Trang muốn mình đẹp hơn, tươi tắn hơn nên Trang chọn những màu sáng sặc sỡ hợp với cung mạng của mình. Trang mạng Thổ và những màu sắc mang lại may mắn là Vàng,Trắng, Đỏ, Hồng. Trang nghĩ nó sẽ mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

- Tết này, Vân Trang có định đi chùa không? "Người ấy" có cùng sở thích với Vân Trang?

Có đấy. Trang muốn xin một quẻ đầu năm và cầu mong công việc thuận lợi với mình trong năm mới. Trang mới phát hiện ra một điều là người ấy của Trang cũng có sở thích như mình vậy.

- Món mứt nào Vân Trang đã thích ăn từ nhỏ? Vân Trang có thể tự làm một món nào không?

Khi nhắc đến mứt Trang nghĩ ngay đén mứt gừng (cười). Vì món mứt này không ngọt lắm lại cay cay kích thích vị giác. Mỗi khi đến Tết Trang rất thích về ngoại. Bà ngoại của Trang khéo tay lắm, món mứt nào ngoại cũng làm rất ngon : chuối khèo, mứt dừa, bánh đậu phộng. Ngoài ra còn món kim chi củ kiệu thì hết chê luôn, chẳng những ngon mà nhìn đẹp nữa...Trang tự muốn là phải học được 1 trong những món đó mà đến giờ vẫn chưa học được.

- Cô gái nào cũng vậy, lớn rồi vẫn thích được bố mẹ lì xì. Vân Trang thì sao?

Còn chứ. nhưng chỉ nhận đươc lì xì tượng trưng thôi ,không còn cảm giác được "thống kê" tiền khi hết tết nữa (cười tươi). Nhưng cảm giác cũng lạ lạ, mình được chúc Tết và ngồi lắng nghe câu chúc của mấy đứa nhỏ theo kiểu bắt chước người lớn, thiệt là thích.

- Ngay mùng 1 Tết, Vân Trang muốn làm gì đầu tiên khi vừa mở mắt thức giấc?

Như thường lệ, cùng với em trai đua nhau chúc tết và nhận lì xì của ba mẹ, cái này thì không có tượng trưng đâu, ba mẹ Trang rộng rãi trong khoản này lắm (cười). Bật nhạc Xuân thật lớn cho cả phố nghe cùng và thưởng thức không khí Tết trong ngôi nhà mới của mình.

- Với Vân Trang, mùa Xuân có phải là mùa bạn thích nhất?

Trang thích nhất mùa Xuân cũng vì mùa xuân là mùa sinh nhật của Trang mà.

- Lời chúc Vân Trang nhận được nhiều nhất trong những ngày này là gì? Người ấy có lì xì cho Vân Trang?

Trang thích đươc chúc trẻ đẹp, thàng công và may mắn đến liền liền trong năm mới. Người ấy lì xì còn nhiều hơn cả ba mẹ nhưng bù lại Trang không sử dụng số tiền ấy, thường là để dằn bóp mang lại may mắn thôi.

- Thường con gái hay thích xem tướng số đầu năm, Vân Trang thế nào?

Có luôn! Không chỉ đi xem một nơi mà xem 2 hoặc 3 nơi luôn. Dự đoán cho tương lai của mình nghe thấy hào hứng lắm, tuy nhiên Trang không quan trọng quá việc tin hay không tin đâu. Cốt yếu là làm điều mình cảm thấy thích để cảm thấy mình tự do tự tại trong cuộc sống của mình.

- Gia đình Vân Trang vẫn còn giữ nhiều nếp sinh hoạt ngày Tết như gói bánh chưng, bánh tét không?

Bà con bên nội và ngoại của Trang hầu hết là ở quê, gói bánh tét là không thể thiếu rồi. Không nơi đâu băng không khí Tết ở quê, Trang cảm thấy rất hãnh diện vì mình đã được gắn bó với nó một thời gian rất dài.

- Lời chúc mà Vân Trang muốn dành cho tất cả mọi người nhân những ngày đầu năm tươi vui này?

Lời chúc sức khoẻ là lời chúc quan trong trọng nhất.

- Cám ơn và chúc Vân Trang sang năm mới ngày càng trẻ đẹp, thành công!

> Ảnh: Ngắm Vân Trang ngọt ngào như mùa xuân

Khánh Hưng
Từ khóa :
Vân Trang , Thiên mệnh anh hùng , mỹ nhân Việt
Sáng mùng 1 Tết, nữ diễn viên xinh bậc nhất phía Nam làm gì?
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác