Sao Mai Lương Nguyệt Anh 'lột xác' chóng mặt

Hậu trường

V.R

(GDVN) - Ở bộ hình chụp trong album mới ra mắt 'Câu hát người thương', Sao mai Lương Nguyệt Anh liên tục thay đổi phong cách một cách chóng mặt.

Đầu tiên là một hình ảnh cá tính nhưng vẫn đằm thắm, nữ tính.
Vẫn bộ đồ ấy, nhưng bỗng chốc, Lương Nguyệt Anh trở nên dịu dàng, e ấp.

 Album vol2 Câu hát người thương của Lương Nguyệt Anh gồm 11 bài hát mang âm hưởng dân ca vừa quen thuộc, vừa mới mẻ. Những ca khúc như Ơi con sông Ngàn Phố (Trần Hoàn), Đi tìm câu hát lý thương nhau (Vĩnh An), Nhớ đêm giã bạn (Nguyễn Tiến), Thơ tình cuối mùa thu (Phan Huỳnh Điểu), Gió đánh đò đưa (dân ca)… đã từ lâu trở nên thân quen với khán giả yêu dòng nhạc dân gian.

Thêm một hình ảnh mới: Lộng lẫy như công chúa.
Giọng hát của Lương Nguyệt Anh tiến bộ đến không ngờ. Chỉ sau một năm đăng quang giải Nhất dòng nhạc dân gian Sao Mai 2011 tại Sao Mai 2011, Lương Nguyệt Anh đã có một bước tiến rất dài trên con đường hoàn thiện về kỹ thuật thanh nhạc và sự trải nghiệm trong cuộc sống để có một tâm hồn sâu lắng khi thể hiện những ca khúc mang đậm dấu ấn dân ca. Giọng hát của Lương Nguyệt Anh đã tinh tế hơn, xử lý kỹ thuật hoàn chỉnh, vì thế, những ca khúc được Lương Nguyệt Anh trình bày đã có chiều sâu cảm xúc hơn.
Phải nói rằng, trong vol 2 Câu hát người thương của Lương Nguyệt Anh, cô đã “làm mới” khá hiệu quả một vài bài hát quen thuộc, đặc biệt là Đi tìm người hát câu lý thương nhau và Thơ tình cuối mùa thu. Cho dù phần phối khí có mới mẻ, nhưng quan trọng nhất là cách hát của Lương Nguyệt Anh vô cùng nhẹ nhàng, bay bổng,.. đã khiến bài hát dân dân gian trở thành những tình khúc đầy lãng mạn, tình tứ.
Lương Nguyệt Anh chia sẻ: “Thời điểm hiện tại, âm nhạc đối với em là tất cả. Ngoài sự quan tâm đến bố mẹ, gia đình, thì toàn bộ thời gian còn lại, em toàn tâm, toàn ý với âm nhạc. Lương Nguyệt Anh thích sự dịu dàng, tinh tế và ngọt ngào của những làn điều dân ca, vì thế, em sẽ theo đuổi dòng dân ca đến cùng trong sự nghiệp ca hát của mình. Em sẵn sang hát lại bài cũ, vì em tin, em sẽ thổi hồn vào đó sự mới mẻ và cá tính riêng của mình, để không bị trộn lẫn với các anh chị đi trước".
Trong hình ảnh trắng tinh khôi, nữ ca sỹ trở nên mỏng manh.
Rồi lại đến hình ảnh chiếc áo dài thướt tha ngồi bên chõng tre.
Khiến nhiều người phải...hoài niệm.
Cuối cùng trở lại hình ảnh một nữ ca sỹ hiện đại, trẻ trung và năng động.
Lương Nguyệt Anh sinh ra ở Bắc Giang.
V.R
Từ khóa :
Sao Mai Lương Nguyệt Anh 'lột xác' chóng mặt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác