Sao Premier League kiện mạng xã hội Twitter

Hậu trường

(GDVN) - Một ngôi sao đang thi đấu tại Premier League đã kiện trang mạng xã hội Twitter sau khi thông tin riêng tư của anh bị tiết lộ.

(GDVN) - Một ngôi sao đang thi đấu tại Premier League đã kiện trang mạng xã hội Twitter sau khi thông tin chi tiết việc cầu thủ này đề nghị tòa án bảo vệ quyền riêng tư đã bị tiết lộ trên một trang blog cá nhân.

Sir Alex cấm học trò dùng Twitter

Thông tin chi tiết tiết xin tòa án bảo lãnh quyền riêng tư của một ngôi sao đang thi đấu tại Premier League sau vụ scandal tình ái với người mẫu bốc lửa Imogen Thomas, đã bị rò rỉ trên một trang blog cá nhân, được tích hợp trên mạng xã hội Twitter. Thông tin về vụ bảo lãnh này đã được đọc bởi 2 triệu người dùng trên mạng xã hội này.

Hôm thứ Tư vừa qua, cầu thủ này đã quyết định kiện mạng xã hội Twitter và chủ nhân nặc danh của blog cá nhân trên. Tuy nhiên, mạng xã hội Twitter có trụ sở tại Mỹ, nên những phán quyết của tòa án Anh nếu được đưa ra hoàn toàn không có hiệu lực.

Imogen Thomas dọa tiết lộ danh tính của ngôi sao Premier League từng qua đêm với cô.
Imogen Thomas dọa tiết lộ danh tính của ngôi sao Premier League từng qua đêm với cô.
 

Tuần trước, người mẫu Imogen Thomas đã đe dọa sẽ tiết lộ tên của ngôi sao Premier League đã có gia đình đã từng quan hệ với cô trên một chương trình truyền hình trực tiếp, sau khi cô bị tòa án cáo buộc tống tiền cầu thủ này.

“Tôi không thể tin được rằng ai đó đã cáo buộc tôi về tôi tống tiền và thông tin đó được đăng tải trên trang nhất của tất cả các tờ báo. Điều đó hoàn toàn không thể chấp nhận được”, Imogen Thomas, cựu hoa hậu xứ Wales bức xúc.

Nghi án Ronaldo 'đi hoang' với hoa hậu xứ Wales

Lê Nguyễn

Từ khóa :
Premier League , Twitter , Imogen Thomas
Sao Premier League kiện mạng xã hội Twitter
Tin khác