Sao Việt và những mối tình 'đứt gánh' với đàn ông ngoại quốc

Hậu trường

Lê Huyền

(GDVN) - Không phải sao Việt nào cũng hạnh phúc khi yêu người ngoại quốc, có thể kể đến một vài cái tên như Lan Phương, Thu Minh và Ngọc Quyên.

Ngọc Quyên và Jung Bin

Ngọc Quyên và Jung Bin quen và yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên trong một lần cô cùng Trang Nhung, Hoàng Yến đi mua sắm ở Hàn Quốc tháng 9/2010. Jung Bin khi ấy đang là sinh viên khoa cơ khí chế tạo xe hơi trường đại học tổng hợp Busan Hàn Quốc.

Lời tỏ tình bất ngờ, và ngọt ngào của chàng trai ngoại đã mở màn cho một tình yêu sét đánh và lãng mạn. Họ từng có những phút giây rất hạnh phúc khi ở bên nhau, cuối năm 2010 Jung Bin sang Việt Nam thăm bạn gái và gia đình cô, ngay sau đó cuối tháng 1/2011, Ngọc Quyên cũng đáp máy bay sang Hàn Quốc để thăm người yêu.

Dù vậy cuộc tình đi đi về về của cô người mẫu không kéo dài được bao lâu và sớm kết thúc. Chia sẻ về mối tình vượt biên giới, Ngọc Quyên cho rằng: “Tôi rất buồn trong nhiều ngày nay và đang cố gắng quên đi chuyện đó. Khoảng cách và thời gian xa xôi đã tạo ra khoảng trống cho cả hai. Sự chờ đợi và cô đơn đến với tôi quá nhiều, khoảng cách quá xa, nhiều lúc có chuyện buồn không có ai bên cạnh tôi cũng thấy mệt mỏi. Sau rất nhiều chuyện xảy ra liên tiếp thời gian qua, tôi đã không thể tiếp tục mỗi quan hệ bởi rào cản giữa tôi và người ấy quá lớn. Chúng tôi đã tan vỡ”.

Dù vậy, kết thúc một tình yêu giữa cô và bạn trai không hẳn là đã kết thúc tất cả mà  cô và Jung Bin vẫn luôn là những người bạn tri kỉ của nhau. 

Ngọc Quyên từng có một tình yêu đẹp với người yêu là người Hàn Quốc

Thu Minh và người yêu Mỹ chưa từng lộ diện

Từng có một tình yêu tuyệt đẹp, nhưng cuối cùng nữ hoàng sexy nhạc việt cũng phải ngậm ngùi chia tay tình yêu từng được cô cho là bến bờ hạnh phúc của mình.

Dù không chịu tiết lộ danh tính về người yêu Mỹ của mình nhưng trước đó, khi chia sẻ về tình yêu với anh chàng này, Thu Minh cho biết: Anh là người có trách nhiệm và là người tốt nhất mà cô từng gặp, đó là một anh chàng có nụ cười dễ thương, rất hiểu và chia sẻ cho cô. Bạn trai cô, dù sinh ra ở Mỹ nhưng có cách suy nghĩ rất Việt Nam, anh cũng hay ghen khi thấy tôi chụp ảnh sexy với bạn diễn nam hoặc quay những cảnh thân mật.

Để thể hiện tình yêu, ca sĩ 'Đường cong' quả quyết sẽ quyết định sẽ gửi gắm nốt phần còn lại cuộc đời bên anh bởi anh là một người đàn ông tốt, có trách nhiệm với gia đình, rất thẳng thắn, cương trực, đó sẽ là một bờ vai vững chắc cho chị nương tựa sau mỗi ái ố hỉ nộ của cuộc đời. Thậm chí, để chiều lòng người yêu cô ca sĩ theo phong cách sexy, gợi cảm cũng từng hạn chế các cảnh quay sexy.

'Tôi đã dần hạn chế chuyện chụp ảnh sexy. Còn khi thực hiện những cảnh quay với các bạn diễn nam, tôi cũng yêu cầu không thực hiện những cảnh nóng...'

Dù không tiết lộ danh tính nhưng mỗi tình với người Mỹ của ca sĩ Đường cong kéo dài gần 4 năm

Bẵng đi một thời gian  tháng 6/2011, Thu Minh tâm sự rằng, tình yêu của mình đã có một kết thúc không có hậu khi hai người không đi chung một đường trong công việc. Bản thân Thu Minh sau một thời gian dài vun vén cho tình yêu giờ đây cô đang ngồi gặm nhấm nỗi cô đơn.

Lan Phương với người yêu Brunie

Cuộc tình của nữ diễn viên xinh đẹp Lan Phương và bạn trai ngoại quốc Kevin Lo Jin Song, người Brunie bén duyên từ cuộc hành trình tham dự chuyến tàu Thanh niên Đông Nam Á – SSEAYP 2009.

Quen, yêu nhau và từng rất hạnh phúc trong tình yêu, cô diễn viên đã cố gắng xây đắp tình yêu bằng cách mang phở Việt Nam sang Brunei để bán. Quán phở Pho Real nằm ở khu phố Times Square, thuộc thủ đô Bandar Seri Begawan – Brunei là nhân chứng cho tình yêu không biên của hai người.

Nhưng không lâu sau đó, cuộc tình của nữ diễn viên xinh đẹp và luật sư ngoại quốc tan vỡ, mà nguyên nhân của cuộc chia tay này cũng là khoảng cách địa lý và những quan điển sống khác nhau. Ở xa, thiếu thời gian chăm sóc và đặc biệt công việc của một diễn viên khiến bạn trai không chấp nhận được việc cô và một người đàn ông khác hôn nhau trước bàn dân thiên hạ. Cả hai cảm thấy không có được cái kết đẹp và chia tay nhau.

Mỗi tình một thời với người yêu Brunie của Lan Phương

Từng rất đau khổ và suy sụp vì chia tay tình cũ nhưng nàng Mai Lan xinh đẹp đã sớm lấy lại được tinh thần. Mới đây, độc giả lại tình cờ bắt gặp Lan Phương tay trong tay với một người ngoại quốc khác. Mặc dù chưa chính thức lên tiếng về mỗi quan hệ này nhưng người xem cũng phần nào hiểu được mỗi quan hệ của cô.

Mới đây công chúng lại bắt gặp cô tay trong tay với một người khác cũng là ngoại quốc

Lê Huyền
Từ khóa :
Ngọc Quyên , Thu Minh , sexy , Brunei , xinh đẹp , tan vỡ , Hàn Quốc , tri kỉ
Sao Việt và những mối tình 'đứt gánh' với đàn ông ngoại quốc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác