Sau khi 'kêu oan', Dương Yến Ngọc đột ngột thừa nhận nợ nần

Hậu trường

Lê Ngọc Dương Cầm

(GDVN) - Sáng nay (31/5), trả lời một số trang tin về 2 tờ giấy viết tay liên quan đến nợ nần với ông Bùi Thanh Lâm, Dương Yến Ngọc nói rằng mình "bị hãm hại". Nhưng rồi trên facebook, cô đã thừa nhận sự thật.

Sau khi Giaoduc.net.vn đăng tải thông tin và hình ảnh về 2 tờ giấy viết tay cho thấy người mẫu Dương Yến Ngọc nợ ông Bùi Thanh Lâm 125 triệu đồng suốt 2 năm chưa trả, cô đã trả lời một số trang mạng rằng mình "bị hãm hại". Thậm chí, cô người mẫu còn tuyên bố có thể mời công an vào cuộc để làm sáng tỏ việc mình bị hãm hại, và úp mở về một cuộc họp báo để trần tình nỗi oan khuất của mình...

Tuy nhiên, bất ngờ là đầu chiều nay, trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc đã thật lòng thừa nhận món nợ 125 triệu đồng.

Dương Yến Ngọc đã xác nhận món nợ 125 triệu đồng, dù sáng nay cô vẫn còn nói rằng mình bị... hãm hại, nói sẽ đưa công an vào cuộc (?)

Dương Yến Ngọc viết: "Gửi bức tâm thư đến các anh chị phóng viên và bạn đọc xa gần, sáng nay đọc một bài báo viết về mình, tôi thật sự sốc và thấy buồn khi mối quan hệ giữa con người với con người lại bị đối xử tệ đến như vậy. Sự thật của câu chuyện là ở đây và tôi muốn mọi chuyện sẽ dừng ở đây, đừng đánh mất danh dự của người khác nữa, ai cũng có danh dự và cha mẹ, tôi không muốn mình mang tội bất hiếu. Đúng là cách đây 2 năm tôi có thỏa Thuận việc mua bán xe với Anh Lâm…”

Dương Yến Ngọc cũng nói lý do vì sao mình chưa trả nợ cho ông Bùi Thanh Lâm: “...Nhưng sau đó tôi không bán nữa, sau đó hai vợ chồng li dị , có quá nhiều chuyện đau buồn đến với tôi tại thời điểm đó, đã dẫn đến việc tôi bị trầm cảm nặng phải điều trị mất 6 tháng trời, khoảng thời gian đó là khoảng thời gian kinh khủng nhất và bi kịch nhất mà tôi phải trả qua. Không ai ở bên cạnh tôi lúc đó chỉ có con gái tôi mà thôi, con tôi đã tiếp cho tôi sức mạnh và sự Kiên cường để sống dậy, để làm lại từ đầu. Sau đó tôi có gặp anh Lâm để thỏa thuận việc trả tiền cho anh ấy, và bắt đầu tháng 6/2012 tôi sẽ trả. Nhưng không hiểu vì lý do gì giấy tờ đó xuất hiện trên mạng. Mong mọi người hãy hiểu, tôi không muốn nói gì nữa hết, bi kịch sẽ chồng chất bi kịch. Trời biết, đất biết, lương tâm sẽ biết!”

Lời xác nhận có mượn tiền ông Lâm được xác nhận trên facebook Dương Yến Ngọc.

Có rất nhiều blogger đã vào viết ý kiến, chia sẻ khó khăn với Dương Yến Ngọc, nhưng đa phần đều mong muốn cô sớm trả món nợ  125 triệu cho ông Lâm.

Nick Hương Hương viết: “Trả hết tiền đi cho nhẹ nợ chị à!”. Còn nick Viet Ha Luong tỏ vẻ thông cảm nhưng cũng không quên nhắc Dương Yến Ngọc: “Nói chung sự thật thế nào có người trong cuộc biết. Nhưng quan điểm của em là nợ nần thì phải sòng phẳng, không thì phải nói thẳng và giữ đúng nếu như buộc phải trả chậm lại so với thời gian thỏa thuận. Giờ mà kêu thiên hạ thì ai biết cho (mà để ý mấy comment trái chiều bị xóa hết là sao ta? )".

Sự thật lòng thừa nhận sự thật của Dương Yến Ngọc đã nhận được sự thông cảm: “Mọi người ơi, hãy để cho cô ấy nhẹ nhàng đi. Cô ấy nói trả thì sẽ trả, đừng làm căng thẳng vấn đề này nữa…” (Doãn Quốc Pháp). Hay như nick Nu Na: “Mạnh mẽ vượt qua sóng gió nha chị Ngọc! Bạn bè luôn bên chị mà!”.

Những ý kiến tỏ vẻ thông cảm cũng như phản ứng gay gắt của cư dân mạng trước sự thú nhận của Dương Yến Ngọc.

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến gay gắt. Nick Huyền Anh: “Người mẫu nổi tiếng mua một cái túi xách cả tỉ đồng không phải nghĩ, người mẫu không ở vị trí cao nữa, nợ hơn trăm triệu cũng phải cù nhầy…”.

Tính toán chi li li và tỏ vẻ thông cảm với ông Lâm, người cho Dương Yến Ngọc nợ số tiền 125 triệu từ năm 2010 đến nay, nick Latiato Hn: “Nếu như chị là người cho nợ, mà người kia cứ hẹn hoài, chị cũng thấy khó chịu thôi. Tôi nghĩ người ta cũng cần tiền để làm việc khác. Vả lại nếu chị không lảng tránh việc trả nợ, người ta cũng đã không làm thế. Từ 2010 tới giờ, 2 năm để ngân hàng sơ sơ cũng được lời gần 30 chục triệu”.

Những ý kiến tỏ vẻ thông cảm cũng như phản ứng gay gắt của cư dân mạng trước sự thú nhận của Dương Yến Ngọc.

Nick Nancy Anh gay gắt và nói thẳng: "Tóm lại là không có lửa sao có khói. Bài báo viết đúng chứ bộ. Đúng là chị đẹp bề ngoài, còn nợ nần đâu ái biết đâu. Nghề gì cũng có nhân cách chị ơi”! Thậm chí nick Henry Trí còn nhại câu nói của Ngọc Trinh để nói về vụ nợ nần của Dương Yến Ngọc: "Vay không trả có mà cạp đất mà ăn à?"

Phóng viên Giaoduc.net.vn cũng vừa liên lạc với ông Bùi Thanh Lâm qua điện thoại. Ông cho biết: "Nếu cô ấy muốn ra công an, tôi sẵn sàng. Thực tế là tôi cũng mời cô ấy ra công an vài lần, nhưng cô ấy đều lãng tránh. Tôi chưa thấy ai lại đòi... đưa chủ nợ ra công an"!

Trân trọng mời độc giả:

- Gửi ảnh, clip, file ghi âm của cá nhân ghi lại kỷ niệm của mình với ngôi sao nào mà bạn từng gặp.

- Tiết lộ những thói hư tật xấu, những chuyện ly kỳ; đưa ra bình luận, quan điểm về showbiz Việt.

Hàng tháng, Ban Văn hóa sẽ công bố danh sách bài độc giả viết và bài viết được đọc nhiều nhất sẽ có quà tặng hấp dẫn.

Thư từ bài vở xin gửi về địa chỉ email vanhoa@giaoduc.net.vn; hoặc BẤM VÀO ĐÂY

Lê Ngọc Dương Cầm
Từ khóa :
duong yen ngoc , bui thanh lam , dương yến ngọc , giấy ghi nợ , nợ nần
Sau khi 'kêu oan', Dương Yến Ngọc đột ngột thừa nhận nợ nần
Chủ đề : Bí mật showbiz - Những tiết lộ bất ngờ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác