Sau múa bụng, Kim Phượng nền nã với đầm trắng

Hậu trường

Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy - Trang điểm: Hạ My

(GDVN) - Nhìn Kim Phượng phơi phới tuổi xuân, ít ai biết rằng cô gái này từng tuyệt vọng khi mắc phải căn bệnh ung thư ngực. Trong phim Vũ điệu đường cong sắp công chiếu vào dịp tết Nguyên đán, Kim Phượng trong vai một nghệ sĩ múa, và đã có những màn múa bụng nóng bỏng. Kết thúc vai diễn, Kim Phượng đã có thời gian tạo dáng trước ống kính của nhiếp ảnh gia Quốc Huy, trong trang phục đầm trắng nền nã.

Tình yêu nghệ thuật và tình yêu đôi lứa đã giúp Kim Phượng vượt qua sự tuyệt vọng, tiếp tục tham gia nhiều vai diễn.

Chị phát hiện mình ra mình bị ung thư vú khi vừa đóng máy phim Ngã rẽ cuộc đời, lúc vừa 20 tuổi.

Kim Phượng đã giấu gia đình về căn bệnh hiểm nghèo. Chị đã nói dối gia đình “đi phim” trong thời gian điều trị bệnh, bằng tiền dành dụm cho chuyến du học tại Pháp. Đến nay, căn bệnh nguy hiểm đã được đẩy lùi, Kim Phượng tiếp tục dấn thân cho nghệ thuật.

Kim Phượng đang hạnh phúc bên người chồng, cũng là một người thầy trong nghệ thuật của cô, đó là đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa.

Bước chân vào nghệ thuật từ cuộc thi Triển vọng điện ảnh năm 2000, Kim Phượng được nhiều người biết là một nữ diễn viên chuyên đóng những vai phản diện.

Các phim đã tham gia và tạo dấu ấn trong lòng khán giả của cô: Dollar trắng, Ngã rẽ cuộc đời, Hạnh phúc có thật, Sóng tình, Sóng gió gia đình, Ngõ vắng, Những đứa con biệt động Sài Gòn…

Trước khi được biết đến là một diễn viên, Kim Phượng từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế. Sau đó học tiếp đại học Luật nhưng đến năm thứ 4, Kim Phượng đã bỏ giữa chừng vì niềm đam mê nghệ thuật trỗi dậy.

Kết hôn đã 3 năm, nhưng đến nay Kim Phượng vẫn chưa có được niềm vui làm mẹ, vì vừa trải qua thời gian điều trị bệnh.

Bộ phim Vũ điệu đường cong do chính người chồng của cô, Nguyễn Trọng Khoa, làm đạo diễn, sẽ được công chiếu vào dịp tết Nguyên đán sắp tới.

Trong phim này, Kim Phượng sẽ vào vai một nghệ sĩ múa nổi tiếng, có nhiều cá tính.

Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy - Trang điểm: Hạ My
Từ khóa :
Kim Phượng , múa bụng , vũ điệu đường cong
Sau múa bụng, Kim Phượng nền nã với đầm trắng
Tin khác