Số người tình của Rio Ferdinand xếp vừa vặn... một đội bóng

Hậu trường

(GDVN) - Ferdinand là một tay chơi thứ thiệt chẳng thua gì Cristiano Ronaldo. Chỉ trong có hơn 15 năm sự nghiệp mà Rio đã có tới… 11 nhân tình.

(GDVN) - Rio Ferdinand là một tay chơi thứ thiệt chẳng thua gì Cristiano Ronaldo. Chỉ trong có hơn 15 năm sự nghiệp mà Rio đã có tới… 11 nhân tình.

Tòa dân sự tối cao London đang thụ lý vụ kiện của Rio Ferdinand với tờ The Mirror xung quanh bài báo bôi nhọ danh tiếng của anh tháng 4 năm ngoái. Thế nhưng danh chưa kịp gỡ, Rio đã thành đề tài giễu cợt của dư luận khi một danh sách những người tình bí mật (cộng vợ hiện tại) của trung vệ MU xuất hiện.

Bản danh sách có giá trị gần-như-là chết người này liệt kê ra 10 người phụ nữ đã có quan hệ tình ái với Rio ngay khi anh đang công khai hẹn hò với vợ mình, Rebecca Ellison. 7 người trong số đó đã chính thức lên tiếng khẳng định họ ít nhất đã từng 1 lần ăn nằm với “trùm” của trang tweeter cá nhân này.

Ryan Giggs lộ mặt nạ ở Thượng viện, giờ Ferdinand bị bóc mẽ ở Tòa dân sự
Ryan Giggs lộ mặt nạ ở Thượng viện, giờ Ferdinand bị bóc mẽ ở Tòa dân sự.
 

Danh sách này được Gavin Millar, luật sư bên công tố và là thành viên của Hội đồng cố vấn lập pháp cho công khai. Theo lời của ngài Millar, Rio Ferdinand “là tác giả cho sự không may của chính anh ta”. Ông cho rằng: “Vạch trần một mối quan hệ phải được phục vụ vì lợi ích cộng đồng. Lý lẽ của nguyên đơn là bởi bài báo kia đã phá hoại hình ảnh vốn trong sạch mà anh ta đã cố gắng gây dựng lên. Như vậy, Rio đã lừa dối công chúng nhiều năm qua”.

“Anh ta phải có trách nhiệm cho hành động của mình, đó là tự đặt mình vào vị trí hiện tại cũng như gây ra những mối bất hòa trong bản thân gia đình mình. Đó là những việc làm rất khinh xuất và tự hủy hoại chính mình”, Millar kết luận.

Rio đi bồ bịch thì ai cũng hay, nhưng 5 năm trở lại đây anh như một người chồng chung thủy
Rio đi bồ bịch thì ai cũng hay, nhưng 5 năm trở lại đây anh như một người chồng chung thủy.
 

Danh sách mà ngài Millar tiết lộ đông đến nỗi nếu Ferdinand tính thêm cô vợ mình Rebecca vào trong đó, anh sẽ có được một đội hình 11 nữ cầu thủ. Danh sách đó bao gồm:

- Sarah Whatmore, 30 tuổi: Cựu thần tượng nhạc Pop, gặp Ferdinand vào tháng 12/2002.

- Tatiane Rosalino, 26 tuổi: Người mẫu từ Brazil, quen biết Rio trong một buổi chụp hình cùng thời gian với Whatmore.

- Lauren Alcorn, 31 tuổi: Nữ tiếp viên hàng không. Alcorn cho hay Ferdinand đã trả 7.500 bảng để yêu cầu cô phá thai khi 2 người này bắt đầu mối quan hệ kéo dài 5 năm từ tháng 1/2003.

- Cathrine Shepherd, 27 tuổi và Savannah Benson, 26 tuổi: 2 nữ diễn viên phim “người lớn”.

- Lilach Yafe, 29 tuổi: Siêu mẫu từ Israel. Thường xuyên lén lút gặp Rio khi anh ở Tel Aviv.

- Holly McGuire, 33 tuổi: Người mẫu ngực trần. Ferdinand từng gạt McGuire rằng anh đang độc thân và cô là nhân tình duy nhất của anh.

- Coralie Robinson, 22 tuổi: Vũ nữ thoát y đang sống ở Tokyo. Cô gái này tiết lộ Ferdinand đã hoảng sợ hết mức khi nghe tin vợ mình Rebecca bất ngờ đến Nhật không báo trước.

Đội hình 11 nữ cầu thủ đã
Đội hình 11 nữ 'cầu thủ' đã qua tay Ferdinand (tính cả Rebecca).
 

- Carly Storey, 32 tuổi: Nhà thiết kế nội thất. Carly cho biết cô đã có quan hệ với Rio từ năm 1996, tức khi anh còn chơi cho đội trẻ West Ham. Mối quan hệ kéo dài 13 năm, cho đến khi Ferdinand đột ngột cắt đứt đúng thời điểm anh được trao băng đội trưởng ĐT Anh từ tay John Terry năm 2010. Carly vì uất hận đã bán tin cho tờ Sunday Mirror và được trả 16.000 bảng, nhưng một người trong cuộc cho hay cô hoàn toàn làm vậy vì sự bột phát tình cảm.

Với Rebecca Ellison-Ferdinand là người thứ 11, vậy là Rio Ferdinand đã có được một đội hình mơ ước, dù anh không muốn công khai nó có lẽ là trong suốt cuộc đời mình.

Đỗ Âu

Từ khóa :
mu , rio ferdinand , ryan giggs , mirror , tweeter , Ferdinand ngoại tình , Ferdinand bồ bịch
Số người tình của Rio Ferdinand xếp vừa vặn... một đội bóng
Tin khác