Sốc: Minh Hằng choàng hôn Huy Khánh say đắm

Hậu trường

Minh Nhật - Ảnh: BHD

(GDVN) - Trong phim Tết "Lệ phí tình yêu" sắp ra mắt, Huy Khánh đã có những cảnh môi chạm môi Minh Hằng rất nồng cháy và lãng mạn. Họ diễn hôn rất "ngọt" nên ai không biết đây là cảnh phim hẳn sẽ phải phát "sốc" về những cảnh tình tứ này.

Đây không chỉ là bộ phim đầu tiên Minh Hằng đóng cặp với anh chàng mang biệt danh “Don Juan” của màn ảnh Việt mà còn là bộ phim có nhiều cảnh hôn nhất của cô.

Những cảnh hôn nhau thế này đôi khi đã làm khó cả Minh Hằng và Huy Khánh khi họ phải làm thế nào thể hiện nụ hôn thật nhất.

Minh Hằng cho biết, dù đã diễn cảnh hôn nhau trong nhiều bộ phim trước đó song những nụ hôn với Huy Khánh trong "Lệ phí tình yêu" để lại cho cô nhiều ấn tượng hơn cả, bởi đây là những nụ hôn ngọt ngào, say đắm, lãng mạn, không giống như những nụ hôn kiểu “trẻ con” và hồn nhiên như những bộ phim trước.

Ngoài những cảnh hôn ngọt ngào và tình tứ, trong phim Minh Hằng còn xuất hiện với một hình ảnh rất xinh đẹp, hiện đại và gợi cảm. Có lẽ, với vai Hiền Diệu, Minh Hằng không chỉ mang đến cho khán giả một sự “lột xác” mới mẻ mà cô còn mang đến cho khán giả hình ảnh một “beautiful girl” (tên ca khúc mới đang hot của Minh Hằng) mà cô đang dày công xây dựng.

Hiền Diệu trong phim là một cô gái xinh đẹp với tính cách khá mạnh mẽ. Cô là nhân viên thu nợ của ngân hàng NFM. Công việc này gây khá nhiều áp lực cho Diệu bởi khách hàng của cô đa phần là những “con nợ” khó đòi. Trong số những khách hàng bị liệt vào “danh sách đen” của Diệu có Lý Văn Giàu (Huy Khánh) – “con nợ” mà Diệu vất vả nhất vì đòi mãi mà Giàu luôn lảng tránh. Thế rồi tình yêu nảy sinh từ mối duyên "đi đòi nợ" này...

Cả 2 đã có những kỉ niệm khó quên với Lệ phí tình yêu. Phim sẽ chính thức ra rạp ngày 20/1/2012

Minh Nhật - Ảnh: BHD
Từ khóa :
Huy Khánh , hôn , Minh Hằng , Lê phí tình yêu , cảnh nóng , nóng bỏng , môi chạm môi
Sốc: Minh Hằng choàng hôn Huy Khánh say đắm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác