Sốc: Taylor Swift dính nghi án khỏa thân giống Ngọc Trinh

Hậu trường

D.V (tổng hợp)

(GDVN) - Thiên thần nhạc đồng quê thế giới, Taylor Swift đang đối mặt với một bức ảnh "trần trụi" mà nhiều người nói rằng đó là cô, trong khi cô phủ nhận.

Cuối tuần qua, giới showbiz phương Tây vô cùng xôn xao trước một bức ảnh nude "trần trụi" được tải lên mạng và nhân vật trong ảnh có gương mặt "đích thị là Taylor Swift". Theo The Sun dẫn lời một bài viết thì: "Người trong bức ảnh đó đích thực là Taylor Swift"!

Một phần bức ảnh nude được cho là Taylor Swift.


Hẳn nhiên, mọi sự tò mò, thắc mắc của công chúng đang đổ dồn vào nữ ca sĩ vốn gắn liền với hình ảnh tươi sáng, sang trọng 21 tuổi này. Theo một nguồn tin, Taylor Swift khẳng định: "Đó không phải là tôi"! Được biết, nữ "thiên thần" nhạc đồng quê đang nhờ đến sự thiệp của luật sư để làm rõ trắng đen.

Scandal này gợi nhớ đến câu chuyện đang diễn ra ở showbiz Việt liên quan đến "nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh. Hàng trăm bức ảnh "cực kỳ thiếu vải" đã được tung ra của một cô gái được cho là Ngọc Trinh nhưng cô và người đại diện một mực khẳng định không phải là mình. Tương tự, câu chuyện của Taylor Swift hẳn cũng không dễ dàng để tìm ra câu trả lời cuối cùng.
D.V (tổng hợp)
Từ khóa :
Taylor Swift , nhạc đồng quê , ảnh nude , tải lên mạng , The Sun , showbiz , khỏa thân , tò mò
Sốc: Taylor Swift dính nghi án khỏa thân giống Ngọc Trinh
Chủ đề : Ngọc Trinh
Tin khác