Stacey đã tha thứ cho anh chồng trăng hoa Ryan Giggs

Hậu trường

(GDVN) - Giggs có một quá khứ yêu đương đầy tội lỗi nhưng thật may cho anh, anh lại có một người vợ đầy vị tha...

(GDVN) - Giggs có một quá khứ yêu đương đầy tội lỗi nhưng thật may cho anh, anh lại có một người vợ đầy vị tha. Chỉ vài ngày sau khi dẫn 2 đứa con ra đi, Stacey đang hướng về người chồng với biết bao tình cảm cùng lòng bao dung.

Giggs muốn cưới người tình Imogen Thomas?

Ryan Giggs: Cầu thủ trung thành và người chồng không chung thủy

Tuy tạm thời không sống chung trong căn biệt thự lộng lẫy tại Worsley nhưng vợ chồng Giggs vẫn thương xuyên liên lạc. Vừa giận lại vừa thương, Stacey dù trách mắng rất nhiều song không quên động viên người chồng phụ bạc phải chơi thật ra trò tại Wembley trước ngưỡng cửa lịch sử. Về phần mình, Giggs không phủ nhận những gì mình đã làm thật ngu ngốc và tỏ ra rất hối lỗi vì làm tổn thương vợ mình. Song, anh luôn cố gắng bỏ vấn đề riêng tư sang một bên để hướng về tập thể. Tờ Daily Mirror khẳng định qua bạn bè, Stacey thừa nhận sẽ cho Giggs thêm cơ hội để anh trở về. Thậm chí cô vẫn ít nhiều tin rằng scandal của chồng được thêu dệt một phần nhớ báo chí vốn có thói quen thổi phồng mọi chuyện. Và trên hết, vì các con, Stacey muốn Giggs cùng sát cánh xây đắp tổ ấm của 2 người.

Stacey sẵn sàng tha thứ...
Stacey sẵn sàng tha thứ...
 
... để 2 người lại sống hạnh phúc như xưa.
... để 2 người lại sống hạnh phúc như xưa.
 

Đây là sơ sở để nhiều người tin rằng ngày gia đình Ryan Giggs đoàn tụ sẽ không xa, thậm chí nó sẽ ngay lập tức đến một khi Manchester United đăng quang tại Wembley.

Trong khi đó, "đồng phạm" với Giggs là Imogen Thomas lại tiếp tục trở thành nạn nhân của cơn giận dữ đến từ các fan. Áp lực không chỉ mình Imogen mà cả các thành viên trong gia đình cô cũng phải hứng chịu. Thậm chí mỗi khi nhìn vào Twitter của mình, cô nàng người mẫu đã phải nhờ đến cảnh sát bởi những lời bình luận đe dọa đến tới tấp.

Minh Trường

Từ khóa :
Imogen Thomas , Ryan Giggs , Stacey Giggs
Stacey đã tha thứ cho anh chồng trăng hoa Ryan Giggs
Tin khác