Susan Boyle gia nhập "ngôi nhà sáp vĩ đại"

Hậu trường

Bức tượng sáp trị giá 150.000 bảng Anh của Susan Boyle vừa được khánh thành tại bảo tàng sáp Madame Tussauds ở Blackpool, Anh.

(GDVN) - Hành trình của ngôi sao Scotland từ chỗ vô danh tiểu tốt trở thành ngôi sao có ảnh hưởng trên toàn thế giới thông qua cuộc thi Britain's Got Talent đã chính thức được hoàn thành. Bức tượng sáp trị giá 150.000 bảng Anh của cô vừa được khánh thành tại bảo tàng sáp Madame Tussauds ở Blackpool, Anh.

Chính Boyle đã quyên tặng bộ đầm dài màu đen yêu thích của mình cho bảo tàng này, và gọi bản sao của mình là "điều kì diệu". Chiếc đầm này từng được cô mặc khi thu âm ca khúc của Rolling Stones - Wild Horses.

Susan Boyle và bức tượng sáp giống hệt bà.
Susan Boyle và bức tượng sáp giống hệt bà.

"Bạn có thể nói gì chứ? Họ đã làm một việc quá tuyệt vời. Tôi thấy thực sự xúc động. Thật là tuyệt khi được tham gia vào công việc này và nhìn bức tượng quá sống động", ngôi sao 50 tuổi không giấu nổi niềm vui.

Bức tượng sáp mới được giới thiệu tại bảo tàng sáp Madame Tussauds đã thu hút rất nhiều sự chú ý và du khách sẽ được chiêm ngưỡng bắt đầu từ ngày thứ Năm tới.

Theo sắp xếp của ban quản lý bảo tàng, bức tượng sáp Susan Boyle sẽ được đứng bên cạnh những ngôi sao lớn như: Bruce Forsyth, Gok Wan và Alan Carr.

Bức tượng sáp Susan Boyle sẽ được xếp cùng 72 bức tượng nổi tiếng khác.
Bức tượng sáp Susan Boyle sẽ được xếp cùng 72 bức tượng nổi tiếng khác.
 

Bảo tàng sáp Madame Tussauds hiện đang trưng bày chân dung 72 người nổi tiếng. Matthew Titherington, người phụ trách bảo tàng cho hay: "Chúng tôi rất vui mừng khi được chào đón Susan tại Madam Tussauds Blackpool hôm nay. Đây chắc chắn sẽ là sự kiện thu hút chú ý của nhiều người".

 Clip Susan Boyle lần đầu xuất hiện trên Britain's Got Talent

“Britain’s Got Talent” là chương trình ca nhạc ra đời từ năm 2007 ở nước Anh. Đây được coi là chương trình hấp dẫn và có độ “nóng” như “American Idol” ở Mỹ, dành cho các ca sĩ trẻ triển vọng và khát khao nổi tiếng.

Năm 2009, Susan Boyle, 47 tuổi, xuất hiện với bài "I dreamed a dream" (một bài hát khó) đã tạo nên một cơn sốt vô cùng lớn với người hâm mộ của chương trình nhờ chất giọng tuyệt vời, dù trước đó Susan Boyle chỉ hát trong các nhà thờ tại vùng West Lothian (Anh). 

Simon Cowell, vị giám khảo nhạc được xem là khó tính bậc nhất khi đó (cũng là thành viên giám khảo của American Idol) khi nghe Boyle hát đã mỉm cười mãn nguyện, sau đó tặng cho lời khen là "kiệt xuất".

Video về lần đầu tiên Susan Boyle xuất hiện có tốc độ lan truyền khủng khiếp trên YouTube. Đến thời điểm này, riêng video đó (up lên ngày 11/4/2009) đã đạt con số hơn 64 triệu người xem, chưa kể các dị bản khác của bài hát này.

Clip Susan Boyle lần đầu xuất hiện trên Britain's Got Talent

Zic Nguyên

Từ khóa :
susan Boyle , Britain's Got Talent , tượng sáp
Susan Boyle gia nhập "ngôi nhà sáp vĩ đại"
Tin khác