Thái Trinh thay thế Phương Mai dẫn bán kết The Voice

Hậu trường

V.T

(GDVN) -  Đêm bán kết The Voie diễn ra đêm 30/12 mở màn với màn đồng ca ‘Happy new year’ của 4 HLV và Á quân The Voie Mỹ Dia Frampton.

Vẫn làm MC Phan Anh dẫn sân khấu chính, nhưng khá bất ngờ, Thái Trinh thay thế Phương Mai làm MC phòng truyền thông The Voice.

Ở đêm thi bán kết, mỗi thí sinh sẽ hát một ca khúc duy nhất. Kết quả 1 trong hai thí sinh xuất sắc của mỗi đội bước vào đêm chung kết ngày 13/01/2013 sẽ do huấn luyện viện và chính lượng tin nhắn bình chọn của khán giả quyết định.

 Hương Tràm - thí sinh được đánh giá cao tại The Voice.


Tại bán kết, Hương Tràm trở về thế mạnh sở trường bằng một ca khúc của diva Whitney Houston, với hi vọng sẽ tiếp tục chinh khán giả như "I will always love you" tại vòng Giấu mặt.

Trúc Nhân xây dựng một hình ảnh "tinh quái" bằng một tác phẩm của Lê Minh Sơn. Giọng ca bán cổ điển Kiên Giang tiếp tục phát huy sức mạnh trong một ca khúc opera kinh điển.

Kim Loan khẳng định phong cách rock qua một bản hit từng được ca sĩ Phương Thanh thể hiện thành công. Xuân Nghi hứa hẹn gây bất ngờ với một hình ảnh ngọt ngào, cảm xúc trong ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tí. Trong khi đó, Đồng Lan thể hiện một ca khúc do chính cô sáng tác.

Còn hai "chiến binh" của đội Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn và Đinh Hương sẽ chinh phục khán giả bằng ca khúc tiếng Anh khá nổi tiếng.

(Tiếp tục cập nhật)
V.T
Từ khóa :
Thái Trinh thay thế Phương Mai dẫn bán kết The Voice
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác