"Tham lam" Đoan Trang: Thích làm cả Nữ hoàng và Nữ thần!

Hậu trường

Dạ Vũ

(GDVN) - Nói Đoan Trang "tham lam" dĩ nhiên chỉ là nói vui. Có thể thấy ở cô ca sĩ "sô cô la" một tinh thần và ý chí lam việc rất hăng say, quyết tâm và chuyên nghiệp.

Trong hai năm 2010 và 2011, ca sĩ Đoan Trang gần như là người "chiếm lĩnh" 2 gameshow đình đám và nổi bật nhất, một điển hình thành công của giới nghệ sỹ trong vai trò thí sinh. Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2010 rồi quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2011, Đoan Trang thể hiện sự thông minh và biết cách khiến khán giả lẫn ban giám khảo phải chấm điểm cao cho tiết mục của mình. Sự cố trang phục hay những tin đồn người yêu nước ngoài dường như bị xua tan bởi hình ảnh một Đoan Trang thuyết phục hơn qua giọng hát và khả năng biến hóa của cô.

Đoan Trang chưa bao giờ "tự ti" về nhan sắc của mình (ảnh: Lê Thiện Viễn)

Sắp bước sang thềm năm mới, Đoan Trang có những phút chia sẻ nhanh cùng độc giả Giáo dục Việt Nam cũng như lời chúc đầu năm ý nghĩa.

- Đoan Trang có thích danh hiệu “nữ hoàng gameshow” không?

Gọi là “nữ hoàng” cũng đúng! (cười). Vì những thành công của Trang đã chứng minh được. Đây là sự động viên lớn đối với Trang.

- Thế còn nếu được gọi là "nữ thần"?

Thế thì Trang thích cả 2. “Nữ hoàng” trong các gameshow mà Trang được vinh dự tham gia và “Nữ thần” trong trái tim của một người (cười tươi)

- Nghe nói “người ấy" của Đoan Trang là một anh chàng ngoại quốc?

Bí mật! Trang nghĩ điều này sẽ là của riêng Trang biết. Khi nào có tin vui sẽ báo mọi người.

- Sao lại chọn một anh chàng nước ngoài nhỉ? Đoan Trang... chán đàn ông Việt Nam?

Dù người Việt Nam hay ngoại quốc đều có cái hay cái dở. Trang chọn vì Trang yêu, biên giới và khoảng cách không quan trọng.

- Điểm nào của bạn trai khiến Đoan Trang không thích lắm?

Mặc dù anh ấy rất biết lo cho gia đình, nhưng đa phần còn chưa bỏ được sự "gia trưởng"... Có lẽ chỉ có điều đó thôi.

- Người yêu hay gọi Đoan Trang là gì?

Chúng tôi là “báu vật” của nhau.

- Có bao giờ Đoan Trang cảm thấy mình thoáng "nghi ngờ" trong tình yêu?

Chưa bao giờ. Trong tình yêu niềm tin cực kỳ quan trọng, đã không tin nhau thì tình yêu đó rất dễ tan vỡ.

- Trang và người ấy đã nghĩ đến hôn nhân chưa?

Chuyện tình duyên khó đoán trước, có lẽ Trang cũng tâm linh một chút và tin vào duyên số, với lại những người nghệ sỹ thường "cao số" nên không dám nói trước (cười). Trang nghĩ quan niệm lập gia đình đã khác xưa, Trang cũng thận trọng để chắc chắn, không vội vàng.

- Đoan Trang có thích "quản lý" chồng?

Trang nghĩ ai cũng có tự do cá nhân riêng, Trang tôn trọng điều ấy. Mà đã là “nữ thần” thì đâu cần quản lý nữa (cười).

- Với hình ảnh “nữ thần” trong sản phẩm âm nhạc vừa ra, Đoan Trang muốn nói lên điều gì?

Sự mạnh mẽ, quyền lực và khát khao có được hạnh phúc của người phụ nữ. Không riêng gì Trang mà người phụ nữ ở thời nào cũng muốn được như vậy.

- Đoan Trang đang chuyển hướng âm nhạc của mình thì phải?


Đúng, Trang đang tìm cái mới và sự sáng tạo để khán giả không chán. Ca sĩ bây giờ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để chinh phục thị trường. Qua bài hát "Nữ thần" người nghe sẽ thấy một Đoan Trang khác dần xuất hiện.

- Có vẻ “nữ thần” Đoan Trang quá tham lam khi kiêm luôn vai trò sản xuất cho các sản phẩm của mình?

Những nghệ sĩ tài năng và hầu hết ở họ có sự hiểu biết nhất định về thị trường âm nhạc cũng như công tác tổ chức thực hiện… nên Trang nghĩ mình kiêm luôn vai trò sản xuất cũng là cách tạo ra sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

- Bài học từ vai trò nhà sản xuất là gì?

Có đầu óc quản lý, tổ chức tốt hơn và đó là điều kiện để tạo nên một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp. Trang nghĩ đó là bài học quan trọng nhất.

- Chị không tin vào những nhà sản xuất trong nước?

Không phải vậy! Trang cũng đã có những sản phẩm có nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước khác nhau, và tất cả đều mang lại cho tôi thành công. Chẳng qua khi Trang cảm thấy cần thiết thì mình sẽ kiêm luôn vai trò đó.

- Có bao giờ Đoan Trang mất tự tin về ngoại hình?

Hoàn toàn không! Trang vẫn thấy tự tin với những gì mình có, Trang nghĩ là ca sĩ đẹp ngoại hình thôi chưa đủ, có những giá trị khác tiềm ẩn bên trong. Đôi khi rất cần cái đầu thông minh.

- Đoan Trang tự nhận mình là người thông minh?

Nếu đó là một lời khen dành cho mình thì Trang rất vui. Người thông minh sẽ biết cách kiểm soát bản thân họ và làm việc cũng khoa học hơn. Tôi đang cố gắng làm ca sĩ thông minh.

- Vậy sự thông minh, tài năng quyết định bao nhiêu phần trăm thành công hiện tại của Đoan Trang?

Người ta nói thành công được tạo nên ở 99 % của tài năng và 1 % của sự may mắn. Sự may mắn luôn hiện diện xung quanh chúng ta và sẽ đến với những ai biết nỗ lực và phấn đấu.

- Kế hoạch của Đoan Trang năm 2012?

Chắc chắn ưu tiên âm nhạc. Single “Nữ thần” là bước đầu cho rất nhiều dự án âm nhạc năm nay. Nếu như thời gian qua, khán giả Trang tôi trong các gameshow hơi nhiều thì năm nay sẽ là năm tôi hát và có sự thay đổi trong âm nhạc.

- Xin cám ơn và chúc Đoan Trang năm mới thành công hơn nữa!

Dạ Vũ
Từ khóa :
Đoan Trang , single online , Nữ thần , Cặp đôi hoàn hảo
"Tham lam" Đoan Trang: Thích làm cả Nữ hoàng và Nữ thần!
Chủ đề : Đoan Trang
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác