Thanh Thúy quá sexy ‘đốt cháy’ Bước nhảy Hoàn vũ

Hậu trường

(GDVN) - Bước ra sân khấu là Thanh Thúy - Aleksandar Vacher, chất Latin trong điệu Cha cha cha mới được thể hiện rõ, làm khán phòng không ngớt vỗ tay.

(GDVN) - Đêm thi đầu tiên Bước nhảy Hoàn vũ 2011, các thí sinh bốc thăm nhảy một trong hai điệu Cha cha cha hoặc Valse chậm. Tuy nhiên, phải đến tận đôi tứ 5 bước ra sân khấu là Thanh Thúy - Aleksandar Vacher, chất Latin trong điệu Cha cha cha mới được thể hiện rõ, làm khán phòng không ngớt tiếng vỗ tay.

>> Thu Minh và 'tứ quý chín'
>> Trần Tiến ‘chờ mãi cái mông Latin nóng bỏng’

Thay vì nương theo một câu chuyện cổ điển như nhiều cặp trước đó, Thanh Thúy lấy ý tưởng rất đơn giản là chuyện một cô gái đi chợ bị một chàng trai trêu ghẹo. Điều đó giúp cho cô và bạn nhảy có những bước rất thanh thoát, tự nhiên. Về trang phục, Thúy đã khéo léo khoác lên người bộ váy xanh thắm màu nước biển, xẻ rất cao hai bên nhưng cũng đủ tinh tế, không phô, thể hiện vừa vặn sự sexy của nhân vật nữ khiến nhân vật nam phải say đắm. Những màn quăng mình, lắc hông vừa lả lơi vừa dứt khoát, Thanh Thúy dường như nhập thần vào cô gái đang bị theo đuổi chinh phục.

Thanh Thúy đặc biệt quyến rũ trong đêm thi đầu tiên. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
Thanh Thúy đặc biệt quyến rũ trong đêm thi đầu tiên. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.


Giám khảo Khánh Thi nói: ‘Thanh Thúy hôm nay sexy đến nỗi Thi cũng muốn đứng lên sàn nhảy và tạo vẻ sexy cùng với Thúy. Thi không nghĩ là một diễn viên điện ảnh lại có thể nghe được nhạc, nhảy điệu Cha cha cha rất gợi cảm như thế. Hơn nữa, mọi người cũng có thể thấy là Thúy có thể xoạc được, trượt qua trượt lại, chắc chắn cô ấy đã phải tập rất là nhiều. Đáng khen”!

Trần Tiến: ‘Tôi thấy là cảm xúc của cô gái này rất phù hợp với điệu nhảy này. Bởi vì cái điệu Cha cha cha, bản thân tên nó vừa như giống bảo mẫu, hai là giống quán trà, ba là giống nhai lá cô ca. Hôm nay tôi thấy cô gái này vừa múa vừa nhai lá cô ca. Rất say sưa’. Rồi nhạc sĩ thoáng ru mình như thể cũng… đang nhai lá cô ca. Nhạc sĩ Đức Huy rất tâm đắc lời nhận xét của người đồng nghiệp, đồng thời khen ngợi sự nỗ lực của cô diễn viên trẻ.

Chí Anh kết luận: ‘Điệu nhảy Cha cha cha này, từ đầu chương trình đến giờ, là dành cho Thúy. Ban giám khảo chúng tôi nói với nhau là chờ mãi từ đầu đến giờ chưa có sự bùng nổ nào, và khi Thúy xuất hiện thì thực sự bùng nổ.

Xem bài nhảy 'mê hồn' của Thanh Thúy.


Với bài nhảy xuất sắc này, Thanh Thúy và bạn nhảy Aleksandar Vacher giành được 4 điểm 9 từ BGK, cùng với Thu Minh – Lachezar Todorov dẫn dầu trong đêm thi đầu tiên.

>> Bấm vào đây xem bài nhảy của Thu Minh

M.M (clip: Youtube)

Từ khóa :
Thanh Thúy , Bước nhảy Hoàn vũ 2011 , Trần Tiến , Khánh Thi , Chí Anh , Đức Huy
Thanh Thúy quá sexy ‘đốt cháy’ Bước nhảy Hoàn vũ
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Tin khác