Thúy Hạnh: 'Khỏe nhờ cà phê!'

Hậu trường

H.H

(GDVN) - Dù tối 26/2 là phát sóng trực tiếp chương trình Vietnam’s Got Talents nhưng Thúy Hạnh vẫn tham gia cùng Hành trình Đi tìm Đại sứ Cà Phê Việt Nam tại Buôn Ma Thuột đến tận chiều mới bay về lại TPHCM để kịp tối tham gia trực tiếp chương trình. Khi được hỏi vì sao khỏe vậy, Thúy Hạnh chỉ cười và bảo “nhờ cà phê đấy”.

Vừa đặt chân xuống Buôn Ma Thuột cho điểm đến tiếp theo của Hành trình 1 – Đi tìm Đại sứ Cà phê Việt Nam ngày 26/2 tại Coffee Tour resort ngay Làng cà phê Trung Nguyên, Thúy Hạnh – vị giám khảo đang “hot” của Vietnam’s Got Talents đã bị “hớp hồn” bởi hương thơm ngào ngạt, dễ chịu vô cùng, lan tỏa từ hoa cà phê cùng không khí trong lành, mát nhẹ lòng người.
Không thể bỏ lỡ cảnh sắc chìu lòng người, Thúy Hạnh vội thưởng thức ngay một tách cà phê nóng ngay tại Làng cà phê Trung Nguyên để “cảm” trọn hương vị cà phê bản địa đặc sắc.
Ấn tượng và bị cuốn hút bởi cà phê Syphon đến từ Nhật Bản, Thúy Hạnh thích thú khi được thưởng thức và cảm nhận trọn vẹn sự thanh tao, pha chút hoài cổ và bình yên vô tận. 

Mọi cái mệt sau những ngày chuẩn bị cho Hành trình đều tan biến hết nơi không gian kích thích sự sáng tạo tăng gấp bội này, Thúy Hạnh được “refresh” nhanh chóng để chuẩn bị tiếp cho Hành trình Đi tìm Đại Sứ Cà Phê Việt Nam tại vùng đất Tây Nguyên trù phú này.
Một bật mí nhỏ nữa là dù tối 26/2 là phát sóng trực tiếp chương trình Vietnam’s Got Talents nhưng Thúy Hạnh vẫn tham gia cùng Hành trình Đi tìm Đại sứ Cà Phê Việt Nam tại Buôn Ma Thuột đến tận chiều mới bay về lại TPHCM để kịp tối tham gia trực tiếp chương trình. Khi được hỏi vì sao khỏe vậy, Thúy Hạnh chỉ cười và bảo “nhờ cà phê đấy”.
H.H
Từ khóa :
hành trình đi tìm đại sứ cà phê , nữ hoàng cà phê , thúy hạnh , Vietnam’s Got Talents , trung nguyên
Thúy Hạnh: 'Khỏe nhờ cà phê!'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác