Thủy Tiên lần đầu đón giao thừa với chồng chưa cưới

Hậu trường

Theo Bóng đá Plus

Khác với những năm trước, Tết Nhâm Thìn, Công Vinh đã bay về Kiên Giang để đón giao thừa cùng 'gia đình bên ngoại'.

Mùa xuân trước, phải đến mùng 2 Tết, Thuỷ Tiên mới tới Nghệ An để ăn Tết cùng gia đình người yêu. Tết năm nay, sau lễ ăn hỏi bí mật, cặp trai tài gái sắc này đã lần đầu tiên được đón giao thừa bên nhau.

Công Vinh và Thủy Tiên đón Giao thừa ở Kiên Giang. Ảnh: ĐH.

Trở về Nghệ An đêm 25 Tết, Công Vinh tranh thủ trang hoàng nhà cửa, sắm sửa đồ đạc và mang không khí Tết về gia đình. Lo một chốn đôi nơi cho cả bố và mẹ, CV9 phải lên lịch kỹ lưỡng để còn có thời gian đi chúc Tết các thầy, bà con cô bác và thăm gia đình bạn bè, đồng nghiệp rồi bắt chuyến bay vào Kiên Giang quê vợ tương lai ngay trong đêm 28 Tết.

Tới nhà vợ chưa cưới, Công Vinh được chào đón như người con trong gia đình và ngay lập tức bắt tay vào công tác chuẩn bị Tết ở nhà Thuỷ Tiên. Chàng trai xứ Nghệ tự tay mình gói những chiếc bánh tét được khen là "đẹp" và cũng canh nồi bánh tét cho đến sáng. Những câu chuyện bên nồi bánh sôi luôn là một trải nghiệm tuyệt vời.

Cả ngày 29 Tết, trên chiếc xe máy, Công Vinh cùng Thuỷ Tiên đi làm từ thiện, với cả trăm phần quà cho người nghèo ở địa phương. Dù mệt nhưng đôi trai tài gái sắc này tâm sự rằng họ rất vui bởi những món quà đã mang lại niềm vui xuân cho người nghèo. Trên đường đi làm từ thiện, họ có nhiều kỷ niệm vui khi các em nhỏ muốn "trở thành cầu thủ giỏi như chú Công Vinh".

Vui vẻ và ý nghĩa nhất là thời khắc giao thừa khi cả nhà quây quần bên nhau để trò chuyện, tâm sự mà Công Vinh cũng được quyền phát biểu như một thành viên đầy đủ trong gia đình. Những giây phút đầm ấm bên gia đình đã rất vui nhưng hạnh phúc hơn cả là Công Vinh và Thuỷ Tiên đón thời khắc giao thừa bên nhau và cùng gọi điện, nhắn tin chúc mừng năm mới đến người thân. Họ cũng nhận được những lời chúc tốt đẹp mà rất nhiều người mong Công Vinh - Thuỷ Tiên đẻ con trai năm rồng. Cặp trai tài gái sắc này chỉ biết cười hạnh phúc như thể đó cũng là niềm mơ ước của đôi trai tài gái sắc vậy.

Công Vinh tâm sự: "Tết năm nay, với tôi, là cái Tết rất đặc biệt và đáng nhớ. Không chỉ được ăn Tết ở một nơi mới hoàn toàn, với phong tục, tập quán và cả thời tiết khác hẳn quê nhà, tôi còn rất hạnh phúc với khoảnh khắc giao thừa lần đầu tiên bên người yêu. Tôi cũng nhận được tình cảm của mọi người và có được nhiều lời chúc tốt đẹp. Năm nay, tôi mong ước những lời chúc ấy sẽ trở thành hiện thực để tôi đóng góp được nhiều hơn cho CLB bóng đá Hà Nội cũng như tuyển quốc gia ở AFF Suzuki Cup 2012".

Dự định, mùng 2 Tết, Công Vinh đưa Thuỷ Tiên trở lại Nghệ An để ăn Tết cùng bố mẹ trước khi trở lại Hà Nội cho kịp buổi tập khai sân của CLB.

Theo Bóng đá Plus
Từ khóa :
Thuy Tien , Cong Vinh , đón giao thừa , CV9
Thủy Tiên lần đầu đón giao thừa với chồng chưa cưới
Chủ đề : Thủy Tiên
Tin khác