Tin sốc: Bạn gái Ronaldo - Irina Shayk không thể sinh con

Hậu trường

Theo Ione

Tờ Flash chắc như đinh đóng cột rằng Irina Shayk không mang thai và sẽ không thể có con, Ronaldo đang rất buồn rầu vì chuyện đó.

Thông tin gây chấn động trên được đăng tải trên tờ Flash, Bồ Đào Nha ngày hôm qua. Có giàu trí tưởng tượng đến mấy các fan hâm mộ cũng chẳng thể nghĩ ra một "kịch bản" bất ngờ đến mức này. Thời gian qua, Irina vẫn liên tục thổ lộ trên báo rằng cô khao khát được làm mẹ, còn Ronaldo ăn mừng bàn thắng bằng cách cho bóng vào bụng khiến thiên hạ cứ đinh ninh rằng chân dài nước Nga đang đeo "ba lô ngược". Ấy thế mà lại có cái thông tin động trời kia thì ai mà chẳng choáng.


Tờ Flash chắc như đinh đóng cột rằng Irina Shayk không mang thai và sẽ không thể có con, Ronaldo đang rất buồn rầu vì chuyện đó. Người viết còn khẳng định mối tình giữa cặp trai tài gái sắc này sẽ sớm "tan đàn xẻ nghé", không chỉ vì chuyện tế nhị này mà còn bởi khoảng cách địa lý khá xa và những ngăn cản từ gia đình CR7.

Chưa biết những thông tin mà Flash đưa ra có đúng hay không, nhưng cứ nhìn vào cái bụng của Irina thì đúng là cũng có cơ sở để nghi ngờ thật. Siêu mẫu xứ bạch dương vẫn đang miệt mài chạy show, liên tục chụp hình quảng cáo, diện bikini nuột nà mà vòng 2 vẫn phẳng mịn như thường. Thế nhưng điều đó chỉ có thể khẳng định Irina không mang thai vào thời điểm này chứ không chắc chắn về chuyện chị ấy sẽ không thể có con. Cái chuyện động trời này đâu chỉ nói suông là được, phải có chứng cứ xác nhận mới tin được chứ.

Hiện tại, Irina Shayk và Ronaldo vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về "bom tấn" nói trên. Chỉ biết rằng nếu tờ Flash dám đưa tin bậy bạ, chắc chắn CR7 sẽ chẳng thể ngồi yên mà cho cả tòa soạn ra đường ăn xin sớm.


Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Theo Ione
Từ khóa :
Ronaldo , bikini , Cristiano Ronaldo , Nga , fan hâm mộ , vòng hai , không thể , Bồ Đào Nha
Tin sốc: Bạn gái Ronaldo - Irina Shayk không thể sinh con
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác