Tòa xử Lindsay Lohan 120 giờ trông coi nhà xác

Hậu trường

(GDVN) - Mặc dù luôn miệng kêu "oan" nhưng Lindsay Lohan đã bị thẩm phán thành phố Los Angeles kết án tù và phải làm từ thiện.

(GDVN) - Mặc dù luôn miệng kêu "oan" nhưng Lindsay Lohan đã bị thẩm phán thành phố Los Angeles kết án 4 tháng tù và 480 giờ hoạt động từ thiện, dành cho tội danh ăn cắp nữ trang.

{iarelatednews articleid='828'}


Lilo đã xoay sở bằng cách bỏ ra 75.000 USD tiền bảo lãnh để không phải sống 120 ngày trong tù. Tuy nhiên cô nàng lại không thể tham dự chuyến đi vì cộng đồng 480 giờ vòng quanh trái đất để hoàn thành hình phạt còn lại của mình.

alt
Dù liên tục "kêu oan" nhưng Lilo vẫn phải nhận án tù


Vì thế, thẩm phán đã quyết định Lindsay Lohan sẽ phải đóng góp 360 giờ tại trung bảo trợ phụ nữ không gia đình thành phố Los Angeles. Còn lại 120 giờ, ngôi sao 24 tuổi này phải dành để trông coi tại nhà xác Los Angeles.

Mấy ngày nay, Lindsay Lohan đang dạy cho hội viên của trung tâm bảo trợ những kỹ năng diễn xuất cần thiết để họ có thể tập đóng phim và về với cuộc sống đời thường.

Người phát ngôn của trung tâm hỗ trợ phụ nữ không gia đình cho biết, nhân viên ở đây thực sự thích thú với việc Lindsay đóng góp tài năng của mình để giúp đỡ họ. Lindsay sẽ tham gia vào một hội thảo có sự góp mặt của 15 phụ nữ mang tên Dames Investing in Very Authentic Storytelling (DIVAS). Họ sẽ dành 2 giờ mỗi tuần để gặp nhau để học cách hiện chính mình qua các vai diễn.

Thanh Loan

Từ khóa :
Lindsay Lohan , Lilo , cô nàng lắm chiêu
Tòa xử Lindsay Lohan 120 giờ trông coi nhà xác
Chủ đề : Lindsay Lohan
Tin khác