'Tôi phát hiện Jennifer Phạm bán thuốc tăng vòng 1'

Hậu trường

Thanh Hùng

(GDVN) - Phản hồi cho bài viết "Facebook giả mạo lợi dụng, 'tống tiền' Mai Phương Thúy", bạn đọc Thanh Hùng đã có những dòng chia sẻ chân thành, có phần hóm hỉnh trước vấn đề ngôi sao bị lợi dụng tên tuổi trên facebook. BBT xin trích dẫn lại phản hồi này.

"Xin giới thiệu ngay từ đầu, tôi là một người yêu quý, hâm mộ Jennifer Phạm. Đơn giản bởi cô ấy đẹp, mắt cô ấy đượm buồn và cô ấy chả bao giờ phát ngôn gây sốc giống như nhiều chân dài khác...

Nói thật là, cứ bài báo nào dính tới chữ 'Jennifer Phạm' là tôi lao vào đọc ngay. Không những hâm mộ Jenni, tôi cũng quý luôn cả cậu nhóc Bảo Nam đẹp trai, kháu khỉnh nữa.

Thời buổi dân mạng phát cuồng về facebook, lại nghe bạn bè kháo nhau cứ chơi đi, kiểu gì cũng gặp được những người xa xôi, có khi bạn cũ thất lạc tới vài năm.

Bức ảnh độc giả gửi chụp màn hình facebook Jennifer Phạm giả mạo bán thuốc tăng vòng 1.


Nghe có lý, tôi chơi thử. Và, đúng thật, facebook lợi hại tới nỗi tôi cũng đâm nghiện như đám thanh niên choai choai (tôi bây giờ hơn 30 tuổi rồi). Nói chuyện, kết bạn, giao lưu, chát, up ảnh...nhiều tiện dụng lắm.

Việc làm không thể thiếu của tôi với facebook - đương nhiên là tìm add facebook hoa hậu Jennifer Phạm. Ai chả muốn gần nhất với thần tượng, chứ qua báo chí suy cho cùng vẫn... cứ là phải qua người trung gian. Mà trung gian thì có 5 nói 7, có 3 nói 1 chán chết lên được!

Thế là tôi gõ tên "Jennifer Phạm" trên mục tìm kiếm của Facebook và sung sướng khi có tới cả chục trang mang tên người đẹp. Toàn trang chỉ cần "thích" là cập nhật được trạng thái mọi lúc, mọi nơi của thần tượng. Tôi trộm nghĩ, cô ấy đẹp lại thông minh nên làm ra nhiều trang trang cá nhân để nhiều người hâm mộ cũng là một cách hay.
 
Xem đi xem lại các trang facebook của Jennifer Phạm, ngoài những trang nhiều ảnh đẹp, tôi còn phát hiện Jennifer Phạm bán thuốc làm tăng vòng 1. Lạ nhỉ, cô ấy đẹp, nhiều tiền thế sao lại đi bán cả thuốc làm tăng vòng 1? Buồn mất mấy hôm, nhưng rồi cuồi cùng cũng tự vấn an tư tưởng: hâm mộ và việc người ta buôn bán cũng chẳng liên quan tới nhau. Tôi vẫn cứ hâm mộ Jenni như thường.

Rồi hôm nay đọc bài viết 'Loạn' facebook GS Xoay, Jennifer Phạm, Hoài Linh', tôi mới biết sự thật, hóa ra chả phải người tôi hâm mộ buôn bán gì đó, thực tế là một một số kẻ trắng trợn lợi dụng tên tuổi, hình ảnh cô ấy chuộc lợi bản thân.

Bực, tức...tôi chửi rủa cái kẻ vô lương tâm kia. Hơi nặng lời tý, nhưng dám động vào người tôi thích là tôi comment mắng chửi cho suốt ngày.

Tôi thấy thương Jennifer và nhiều người nổi tiếng khác quá, cứ bị người ta lợi dụng mà chẳng biết làm gì. Tôi cũng chả biết làm gì luôn nữa. Hơi chán!

Nhưng hứa với Jenni, từ khi biết được fanpage thật của cô, tôi sẽ thường xuyên mắng nhiếc những kẻ lợi dụng cô. Hứa đấy!

Một người hâm mộ Jennifer Phạm.

 
Thanh Hùng
Từ khóa :
'Tôi phát hiện Jennifer Phạm bán thuốc tăng vòng 1'
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác